vị trí của bạn Home agentbet

"Siêu cò" Mino Raiola qua đời: Pogba, Haaland sẽ "trôi dạt" về đâu?

Vài ngày trước, thông tin “siêu cò” Mino Raiola qua đời đã được truyền thông Italia đồng loạt đăng t

Vài ngày trước, thông tin “siêu cò” Mino Raiola qua đời đã được truyền thông Italia đồng loạt đăng tải. Sau đó chỉ vài phút, tin này đã được gỡ xuống vì phía luật sư của Raiola xác nhận, ông vẫn chưa qua đời, chỉ vừa trải qua một cơn nguy kịch.

Sau đó, trên trang cá nhân của Raiola xuất hiện dòng trạng thái châm biếm những đơn vị đăng tin “siêu cò” này qua đời. Trên thực tế, những người nổi tiếng thường có quản lý hoặc ê-kíp truyền thông, không nhất thiết phải tự tay đăng trạng thái trên trang cá nhân.

Lần này, có thể suy đoán dòng trạng thái châm biếm vào hôm 28.4 do người khác viết chứ không phải Raiola. Một người đang ở trong thế thập tử nhất sinh, qua đời chỉ 2 ngày sau, khó có thể đăng dòng trạng thái có nội dung như vậy.

Raiola vẫn được coi là tay môi giới cầu thủ đẳng cấp bậc nhất thế giới. Dù thân chủ của ông không phải Ronaldo hay Messi nhưng so với Jorge Mendes, Raiola chưa bao giờ bị đánh giá thấp hơn. Khả năng đặc biệt của ông có thể khiến các cầu thủ đổi đời chỉ nhờ một chữ ký hoặc thao túng một chuỗi domino chuyển nhượng ở mỗi phiên chợ cầu thủ.

Khi Ibrahimovic dần đi đến mốc giải nghệ ở tuổi 40, hai cầu thủ còn lại nổi tiếng nhất do Raiola làm người đại diện là Haaland (Dortmund) và Pogba (Manchester United). Điểm chung của cả Pogba lẫn Haaland, họ chuẩn bị rời đội bóng hiện tại để có cú nhảy vọt tiếp theo trong sự nghiệp.

Haaland sẽ rời Dortmund và chuẩn bị trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất ở đội bóng anh sẽ đến, có thể là Manchester City hoặc Bayern Munich. Nếu có Raiola, việc thương thảo về lương của Haaland sẽ dễ hơn rất nhiều do đây là sở trường của ông.

Việc Raiola qua đời đột ngột rất dễ khiến Haaland không nhận được trọn vẹn những gì đã “dạm ngõ” trước đó với các bến đỗ mới. Người còn lại luôn theo Haaland trong các vụ đàm phán là cha của anh thực chất chỉ là một cựu cầu thủ không quá nổi tiếng, không thạo việc.

Người còn lại là Pogba. Pogba đã ngầm nói lời chia tay Manchester United bằng các hành động như khiêu khích cổ động viên, rời nhóm tin nhắn với các đồng đội,… Tiền vệ người Pháp rời Old Trafford theo dạng tự do ở tuổi 29 và chuẩn bị đến PSG? 

Pogba hiện đứng trước nhiều ngã rẽ và rất cần người đảm bảo được một bản hợp đồng lâu dài, cùng với đó là rất nhiều tiền đi kèm do lần này, anh chuyển đến dạng miễn phí. Nói về tiền cho các thân chủ, ít người dám vỗ ngực giỏi hơn Raiola. Lần này, khi không còn hoa tiêu, Pogba có thể sẽ bước hụt một lần nữa như cách anh đã trở lại Manchester United năm 2016, dù nhận rất nhiều tiền tại đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/583/sieu-co-mino-raiola-qua-doi-pogba-haaland-se-troi-dat-ve-dau/