vị trí của bạn Home bet bola 88

Tuyển Nhật Bản làm hỏng cúp vô địch Đông Á sau trận thắng Hàn Quốc

Tối 27.7, tuyển Nhật Bản đã thắng tuyển Hàn Quốc 3-0 ở trận đấu cuối cùng, qua đó đoạt cúp vô địch Đ

Tối 27.7, tuyển Nhật Bản đã thắng tuyển Hàn Quốc 3-0 ở trận đấu cuối cùng, qua đó đoạt cúp vô địch Đông Á 2022. Đội bóng xứ mặt trời mọc có 7 điểm/3 trận để đăng quang, hơn Hàn Quốc 1 điểm. Đây là lần thứ 2, tuyển Nhật Bản vô địch cúp Đông Á sau lần đầu năm 2013.

Sau lễ trao giải, một sự cố đã xảy ra. Theo những hình ảnh mà Nikkan Sports ghi lại, chiếc cúp vô địch đã bị hỏng, phần đế và thân cúp tách rời ra. “Phần đế và thân cúp bung ra không biết từ lúc nào. Thủ môn Suzuki, ông Sorimachi – Chủ tịch Uỷ ban kỹ thuật Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản – cùng một số nhân viên cố gắng để sữa chữa, khôi phục lại chiếc cúp như hiện trạng ban đầu nhưng không thành công” – tờ báo Nhật Bản miêu tả.

Theo Nikkan Sports, sự cố này khiến ngày vui của tuyển Nhật Bản không thật sự trọn vẹn. Cúp vô địch Đông Á 2022 là danh hiệu đầu tiên của huấn luyện viên Hajime Moriyasu cùng tuyển Nhật Bản sau gần 4 năm dẫn dắt. Chiến lược gia này rất vui khi các cầu thủ đã thể hiện được năng lực, ý chí chiến đấu để mang vinh quang về cho đất nước.

Cúp Đông Á 2022 diễn ra từ ngày 19 đến 27.7 tại Nhật Bản. Do tuyển CHDCND Triều Tiên rút lui, ban tổ chức không tổ chức vòng sơ loại. Thay vào đó, 4 đội tuyển có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng FIFA sẽ thi đấu vòng tròn để tính điểm xếp hạng.

Tuyển Nhật Bản cũng như Hàn Quốc chỉ dùng đội hình B dự giải, không gọi các cầu thủ đang thi đấu tại Châu Âu. Tuyển Nhật Bản lần lượt thắng Hong Kong (Trung Quốc) 6-0, hoà Trung Quốc 0-0 và thắng Hàn Quốc 3-0 để vô địch.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/578/tuyen-nhat-ban-lam-hong-cup-vo-dich-dong-a-sau-tran-thang-han-quoc/