vị trí của bạn Home situs bola 188

Cựu sao Chelsea nhận định trận tuyển Trung Quốc đấu tuyển Việt Nam

Tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam đụng độ trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 bảng B vòng loại thứ 3 Wo

Tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam đụng độ trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trong tình thế cả 2 đội tuyển đều cần điểm để nuôi hy vọng trong hành trình dài, trang Sina gọi đây là “trận cầu sinh tử”. Tiền vệ người Brazil – Oscar hiện đang khoác áo Shanghai Port đưa ra nhận định về trận đấu này.

“Không dễ để lấy trọn 3 điểm trước tuyển Việt Nam. Không dễ để một đội tuyển lọt vào top đội 12 Châu Á, nên giành chiến thắng ở đây rất khó khăn. Và vì thế, chiến thắng cũng có ý nghĩa hơn”, Sina dẫn lại lời chia sẻ của Oscar.

Tiền vệ sinh năm 1991 rất mong chờ chiến thắng đầu tiên của đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, và cũng đã gửi những lời cổ vũ trên trang Weibo cá nhân: “Hãy chuẩn bị cho những điều khó khăn nhất và hướng đến kết quả hoàn hảo nhất”.

Trong thành phần của đội tuyển Trung Quốc có rất nhiều tuyển thủ đang là đồng đội của Oscar trong màu áo câu lạc bộ Shanghai Port như thủ môn Yan Junling và bộ đôi hậu vệ Li Ang và Wang Shenchao,… Chưa kể, 2 tiền đạo nhập tịch Trung Quốc là Ai Kesen (Elkeson), Alan Carvalho cũng đều có gốc Brazil nên có quen biết với cựu ngôi sao Chelsea.

Sau khoảng 4 năm thi đấu tại China Super League, bản thân Oscar cũng có nhiều tình cảm với đất nước tỉ dân. Anh từng là tiền vệ công hàng đầu giải Ngoại hạng Anh, khoác áo Chelsea trong giai đoạn 2012-2017. Sau đó, Oscar đến chơi bóng cho Shanghai Port và nhận mức đãi ngộ hàng đầu giải vô địch quốc gia Trung Quốc. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/564/cuu-sao-chelsea-nhan-dinh-tran-tuyen-trung-quoc-dau-tuyen-viet-nam/