vị trí của bạn Home agentbet

Tuyển nữ Malaysia không tham dự SEA Games 31

Theo trang Bernama (Malaysia), Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM), Mohd Saifuddin Abu Baka

Theo trang Bernama (Malaysia), Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM), Mohd Saifuddin Abu Baka đã xác nhận FAM sẽ không cử đội tuyển nữ Malaysia đến SEA Games lần thứ 31 tại Việt Nam. Lý do của quyết định này không được ông Mohd Saifuddin Abu Baka đưa ra.

Thay vào đó, FAM đặt mục tiêu rất cao cho U23 Malaysia là giành huy chương vàng tại SEA Games 31. Theo ông Mohd Saifuddin Abu Baka, huy chương vàng môn bóng đá nam là “mẹ của các loại huy chương” nên đây là mục tiêu cao quan trọng nhất của đoàn thể thao Malaysia tại SEA Games 31.

U23 Malaysia dưới sự dẫn dắt bởi huấn luyện viên Brad Maloney đã được tạo mọi điều kiện tốt nhất về nhân sự cũng như điều kiện tập luyện để hướng tới mục tiêu giành huy chương vàng môn bóng đá nam.

Tại SEA Games 31 năm nay, tuyển nữ Việt Nam vẫn được đánh giá ứng cử viên số 1 cho tấm huy chương vàng. Đối trọng lớn nhất của Huỳnh Như và các đồng đội vẫn sẽ là “đại kình địch” Thái Lan. Bên cạnh đó, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung cũng sẽ phải dè chừng với sự vươn mình của nữ Myanmar hay nữ Philippines.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/556/tuyen-nu-malaysia-khong-tham-du-sea-games-31/