vị trí của bạn Home situs bola 188

Đội TPHCM không "xuống nước" với 11 cầu thủ bỏ tập

Cụ thể, trong buổi làm việc chiều 14.4, lãnh đạo câu lạc bộ TPHCM đã đưa ra quyết định họ sẽ không t

Cụ thể, trong buổi làm việc chiều 14.4, lãnh đạo câu lạc bộ TPHCM đã đưa ra quyết định họ sẽ không thể chi trả 100% tiền lót tay còn lại của các cầu thủ. 

Điều này đã được biết trước, bởi cầu thủ hiểu tình cảnh khó khăn của câu lạc bộ. Trong đề nghị gửi câu lạc bộ gần nhất, các cầu thủ đều chấp nhận chia sẻ 50% phí lót tay nhưng đến nay vẫn chưa nhận được số tiền họ mong muốn.

Phía câu lạc bộ TPHCM bảo lưu quan điểm là giữ nguyên mức trả 10% tiền lót tay của giai đoạn 2 mùa giải 2021, tức là 55% cả mùa. Trong khi đó, đại diện 11 cầu thủ lãn công muốn có mức trả tốt hơn.

Nhiều khả năng vụ việc này sẽ được đưa lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để có thể được giải quyết. Nếu như để thua, câu lạc bộ TPHCM buộc phải thanh toán đầy đủ tiền lót tay mùa giải 2021 cho nhóm 11 cầu thủ này, và ngược lại, 11 cầu thủ lãn công sẽ khó ở lại câu lạc bộ TPHCM nếu thua.

Nhóm 11 cầu thủ đó bao gồm: Sầm Ngọc Đức, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Thắng, Ngô Tùng Quốc, Nguyễn Tăng Tiến, Trần Thanh Bình, Phạm Hoàng Lâm, Thân Thành Tín, Văn Đức, Võ Huy Toàn và Phạm Trùm Tỉnh. Trước đó, Hồ Tuấn Tài và Phạm Văn Cường cũng nằm trong nhóm này tuy nhiên đã xin tập lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/550/doi-tphcm-khong-xuong-nuoc-voi-11-cau-thu-bo-tap/