vị trí của bạn Home bet bola 88

Biến căng: Toàn đội Hàn Quốc phải cúi đầu xin lỗi sau hành động đạp chân lên chiếc cúp vô địch giành được tại Trung Quốc

Ngày 29/5, đội tuyển U18 Hàn Quốc đã dễ dàng vượt qua đội chủ nhà Trung Quốc với tỷ số 3-0 qua đó lê

Ngày 29/5, đội tuyển U18 Hàn Quốc đã dễ dàng vượt qua đội chủ nhà Trung Quốc với tỷ số 3-0 qua đó lên ngôi tại giải giao hữu Panda Cup với thành tích toàn thắng. Tuy vậy, sau khi trận đấu kết thúc, các cầu thủ xứ kim chi đã có hành động khiến người dân tại quốc gia đông dân nhất thế giới phải phẫn nộ.

Cụ thể, một tuyển thủ Hàn Quốc đã giẫm chân lên chiếc cúp vô địch ngay trên sân vận động. Phía bên ngoài, các đồng đội của cầu thủ này xếp hàng ngang và không ngừng cười nói.

Biến căng: Toàn đội Hàn Quốc phải cúi đầu xin lỗi sau hành động đạp chân lên chiếc cúp vô địch giành được tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Hành động giẫm chân lên cúp vô địch của tuyển thủ U18 Hàn Quốc. Ảnh: Sina.

Biến căng: Toàn đội Hàn Quốc phải cúi đầu xin lỗi sau hành động đạp chân lên chiếc cúp vô địch giành được tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Ảnh: Sina.

Chứng kiến hình ảnh này, ngay lập tức, BTC giải đấu đã lên tiếng phản đối và yêu cầu lời giải thích tới từ phía U18 Hàn Quốc. Các diễn đàn tại Trung Quốc cũng dậy sóng sau vụ việc trên. “Dù chiến thắng có dễ dàng như thế nào, họ cũng không nên làm như vậy. Đó là một việc làm rất thiếu tôn trọng”, một CĐV lên tiếng.

Ngay lập tức, toàn đội U18 Hàn Quốc đã phải gửi lời xin lỗi cho hành động vừa qua.

“Chúng tôi đã có một hành động rất đáng trách. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới các cầu thủ cùng người dân Trung Quốc. Chúng tôi sẽ không bao giờ để hành động trên lặp lại một lần nào nữa”, HLV trưởngKim Jong-su chia sẻ.

Trong khi đó, đại diện của đội cũng bày tỏ sự hối hận và mong rằng mối quan hệ giữa LĐBĐ Trung Quốc và LĐBĐ Hàn Quốc sẽ không bị sứt mẻ sau sự cố trên.

Cùng ngày, LĐBĐ Hàn Quốc đã gửi thư xin lỗi tới LĐBĐ Trung Quốc và LĐBĐ tại Thành Đô, nơi diễn ra giải đấu Panda Cup.

Đội tuyển U18 Hàn Quốc lên tiếng xin lỗi vì hành động giẫm lên cúp vô địch

Biến căng: Toàn đội Hàn Quốc phải cúi đầu xin lỗi sau hành động đạp chân lên chiếc cúp vô địch giành được tại Trung Quốc - Ảnh 4.

Toàn đội U18 Hàn Quốc cúi đầu xin lỗi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/527/bien-cang-toan-doi-han-quoc-phai-cui-dau-xin-loi-sau-hanh-dong-dap-chan-len-chiec-cup-vo-dich-gianh-duoc-tai-trung-quoc/