vị trí của bạn Home taruhan 88

Trai đẹp Bassam Hisham quay được cảnh nữ CĐV chỉ dám lén lút cổ vũ cho tuyển Qatar

Bassam Hisham (số 15), chàng cầu thủ đẹp trai được fan nữ Việt Nam hâm mộ. Ảnh: Getty.Bassam Hisham

Trai đẹp Bassam Hisham quay được cảnh nữ CĐV chỉ dám lén lút cổ vũ cho tuyển Qatar - Ảnh 1.

Bassam Hisham (số 15), chàng cầu thủ đẹp trai được fan nữ Việt Nam hâm mộ. Ảnh: Getty.

Bassam Hisham nhận thẻ vàng ở trận tứ kết với Hàn Quốc. Do đã nhận thẻ vàng trước đó nên anh bị treo giò, không được thi đấu trận bán kết với chủ nhà UAE. Anh ngồi trong phòng VIP, ngăn cách với bên ngoài bằng kính.

Như tất cả người Qatar, Bassam hòa vào không khí ăn mừng phấn khích sau khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu. Từ phòng VIP, anh hướng máy quay ra bên ngoài và bắt được cảnh hai nữ CĐV tươi cười vẫy cờ Qatar. Họ nhanh chóng cất lá cờ vào trong túi để tránh rắc rối.

CĐV Qatar cất vội lá cờ để tránh rắc rối

Nữ CĐV Qatar dũng cảm giơ cao chiếc áo đấu

Ở một đoạn video khác được Bassam đăng trên story của Instagram, một nữ CĐV dũng cảm giơ cao chiếc áo đấu của tuyển Qatar.

Tại Asian Cup 2019, nước chủ nhà UAE cấm nhập cảnh đối với CĐV Qatar. Chỉ có những người nước ngoài yêu thích Qatar mới có cơ hội lọt vào sân.

Trai đẹp Bassam Hisham quay được cảnh nữ CĐV chỉ dám lén lút cổ vũ cho tuyển Qatar - Ảnh 4.

Nữ CĐV dũng cảm, diện trang phục mô phỏng quốc kỳ Qatar. Ảnh: Getty.

Trước trận bán kết, Hoàng tử Abu Dhabi đã mua toàn bộ vé để phát cho CĐV UAE, nhằm ngăn những người Oman vào sân cổ vũ Qatar. Tuy nhiên, hàng chục nghìn CĐV UAE đã phải chứng kiến thất bại nhục nhã nhất lịch sử. UAE thủng lưới 4 bàn, cuối trận còn phải chơi với 10 người.

Trong trận, CĐV chủ nhà để lại hình ảnh rất xấu khi liên tục ném giày dép, chai lọ xuống sân. Sau trận, mặt sân như bãi rác.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/525/trai-dep-bassam-hisham-quay-duoc-canh-nu-cdv-chi-dam-len-lut-co-vu-cho-tuyen-qatar/