vị trí của bạn Home situsbola

Cậu nhóc được Ronaldo cưu mang sau thảm họa sóng thần năm 2004 nay đã trưởng thành: Ăn nên làm ra, gửi lời mời ân nhân đến dự đám cưới

Năm 2004, cơn sóng thần kinh hoàng đã cướp đi mạng sống, gia đình, nhà cửa của hàng triệu người dân

Năm 2004, cơn sóng thần kinh hoàng đã cướp đi mạng sống, gia đình, nhà cửa của hàng triệu người dân Đông Nam Á. Nhưng cũng nhờ thảm họa này, chúng ta biết đến câu truyện của cậu nhóc Martunis sống sót thần kỳ sau 21 ngày trôi dạt với chiếc áo đấu của ĐT Bồ Đào Nha in tên Cristiano Ronaldo.

Cảm động trước tình cảnh của fan nhí, đích thân Ronaldo bay sang Indonesia năm 2005 để gặp Martunis. Cầu thủ khi đó còn khoác áo CLB Manchester United quyết định đưa cậu nhóc cô đơn sang châu Âu, cho ăn học tài lò đào tạo bóng đá trẻ Sporting Lisbon.

 - Ảnh 1.

Cậu nhóc Martunis lần đầu gặp thần tượng Ronaldo.

 - Ảnh 2.

Martunis mời Ronaldo tới dự lễ cưới.

Mối quan hệ giữa Martunis và Ronaldo rất tốt đẹp, không thua kém tình cha con là bao. Sau 15 năm, Martunis hiện đã là một chàng trai rắn rỏi. Trước khi lên xe hoa cùng cô bạn gái xinh đẹp, anh gửi lời mời Ronaldo tới dự đám cưới.

“Với tôi, Ronaldo không chỉ là thần tượng mà còn là ân nhân, người đã cho tôi một cuộc sống mới với nhiều kỳ vọng vào tương lai. Không gì tuyệt vời hơn nếu như anh ấy có mặt tại hôn lễ của tôi”, Martunis chia sẻ. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đáp lại: “Thật tuyệt vời, nếu không bận tôi chắc chắn sẽ có mặt”.

 - Ảnh 3.

Sau 15 năm, Martunis đã trưởng thành, trở thành một doanh nhân trẻ.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Martunis và hôn thê Sri Wahyuni.

Theo báo chí Indonesia, thời điểm đám cưới của Martunis được tổ chức vẫn chưa được xác định.

Không thể trở thành cầu thủ bóng đá như Ronaldo nên Martunis đã quyết định hồi hương từ nhiều năm trước. Khi trở về Indonesia, anh học tập và theo đuổi ước mơ thứ 2, trở thành một doanh nhân. Năm 2017, Martunis chính thức mở công ty của riêng mình và đang gặt hái được những thành công nhất định. Hóa ra anh chàng rất “mát tay” trong lĩnh vực kinh doanh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/523/cau-nhoc-duoc-ronaldo-cuu-mang-sau-tham-hoa-song-than-nam-2004-nay-da-truong-thanh-an-nen-lam-ra-gui-loi-moi-an-nhan-den-du-dam-cuoi/