vị trí của bạn Home agentbet

Tuyển futsal nữ Việt Nam cần cải thiện khâu dứt điểm trước SEA Games 31

Theo kế hoạch, đội tuyển futsal nữ Việt Nam có 4 trận giao hữu với đội tuyển futsal nữ Bahrain trong

Theo kế hoạch, đội tuyển futsal nữ Việt Nam có 4 trận giao hữu với đội tuyển futsal nữ Bahrain trong chuyến tập huấn tại nước bạn. Một ngày sau chiến thắng 4-3 ở trận đầu tiên, các học trò của huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn bước vào trận tiếp theo tối 24.4 (giờ địa phương). Trước giờ bóng lăn, ban huấn luyện của 2 đội tuyển thống nhất tạo điều kiện cho cầu thủ ít được thi đấu ở trận 1 được ra thi đấu nhiều hơn.

Với kỹ thuật cá nhân cùng khả năng phối hợp nhóm tốt hơn, futsal nữ Việt Nam kiểm soát hoàn toàn thế trận và liên tiếp tạo ra các đường lên bóng nguy hiểm. Tuy nhiên, Bahrain mới là đội mở tỉ số ở phút 16 sau tình huống phản công chớp nhoáng.

Khi hiệp 1 chỉ còn 2 phút, các học trò của huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn mới tìm được bàn gỡ hòa. Đinh Thị Ngọc Hân kết thúc pha dàn xếp đẹp mắt với đồng đội bằng bàn thắng cân bằng tỉ số.

Các nữ tuyển thủ futsal Việt Nam tiếp tục kiểm soát tốt cuộc chơi ở hiệp đấu còn lại. 5 phút đầu hiệp 2, nỗ lực vây hãm khung thành đối phương của đội bóng áo đỏ được đền đáp với 2 bàn thắng của Trịnh Ngọc Hoa (phút 23) và Đỗ Thị Nguyên (phút 25). Dẫn trước 3-1, Việt Nam còn thêm hàng loạt cơ hội ghi bàn khác, nhưng không tận dụng thành công. Đến cuối trận, Bahrain ghi thêm 1 bàn để khép lại tỉ số chung cuộc 2-3.

Chia sẻ sau trận đấu, huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn khẳng định, dù giành chiến thắng nhưng ban huấn luyện vẫn chưa thể yên tâm với khả năng dứt điểm của các cầu thủ. Trong quãng nghỉ 2 ngày tới, ban huấn luyện sẽ chú trọng hơn vào việc rèn “thước ngắm” cho toàn đội.

So với 6 trận đấu tập cùng những đội nam ở TPHCM, 4 trận giao hữu quốc tế với các nữ tuyển futsal Bahrain là cơ hội quý giá để ban huấn luyện đánh giá đúng năng lực các cầu thủ, tìm và kịp thời sửa điểm yếu, hoàn thiện lối chơi chung. Theo kế hoạch, đội tuyển nữ futsal Việt Nam còn thêm 2 trận giao hữu diễn ra vào ngày 27 và 28.4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/511/tuyen-futsal-nu-viet-nam-can-cai-thien-khau-dut-diem-truoc-sea-games-31/