vị trí của bạn Home apk judi bola

HLV U23 Hàn Quốc: U23 Việt Nam giành 1 điểm không phải nhờ may mắn

Dù thi đấu lấn lướt và bàn mở tỉ số nhưng U23 Hàn Quốc vẫn bị U23 Việt Nam cầm hòa 1-1 ở lượt trận t

Dù thi đấu lấn lướt và bàn mở tỉ số nhưng U23 Hàn Quốc vẫn bị U23 Việt Nam cầm hòa 1-1 ở lượt trận thứ 2 bảng C vòng chung kết U23 Châu Á 2022. Điều này một phần cũng tới từ tấm thẻ đỏ của Lee Jin-yong ở phút 78, sau đó U23 Việt Nam đã có bàn gỡ.

“U23 Hàn Quốc ghi bàn trước, nhưng sau đó không thể kiểm soát được trận đấu. Điều này có lẽ do cầu thủ của chúng tôi không đạt trạng thái thể lực tốt nhất”, huấn luyện viên Hwang Sun-hong nói trong họp báo sau trận.

Dù có sự bị động khi chơi thiếu người nhưng không vì thế mà huấn luyện viên Hwang Sun-hong phủ nhận đi những nỗ lực của U23 Việt Nam.

“Tôi không nghĩ U23 Việt Nam may mắn khi hoà trận này. Vấn đề nằm ở chúng tôi khi đáng ra U23 Hàn Quốc phải có kế hoạch thi đấu sau khi chỉ còn 10 người trên sân. Chúng tôi đã lúng túng sau chiếc thẻ đỏ”, nhà cầm quân 53 tuổi nói.

Ông Hwang cũng ấn tượng với lối chơi pressing hợp lý của U23 Việt Nam và dành lời khen ngợi cho người đồng hương Gong Oh-kyun: “Tôi nghĩ ông Gong đã làm rất tốt công việc của mình khi tạo ra một đội bóng tuyệt vời. U23 Việt Nam đang có một lối chơi mới, rất ấn tượng”.

Với kết quả hòa, cả U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc đều có cơ hội đi tiếp, cuộc đua giành vé tại bảng C càng thêm khốc liệt. Ở lượt cuối ngày 8.6, trong khi U23 Hàn Quốc phải quyết đấu U23 Thái Lan, thì U23 Việt Nam nắm quyền chủ động hơn khi gặp U23 Malaysia.

“Tôi không muốn trận gặp U23 Thái Lan là trận đấu cuối của U23 Hàn Quốc tại giải đấu lần này. Các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức để chiến thắng và giành vé đi tiếp”, ông Hwang nhấn mạnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/507/hlv-u23-han-quoc-u23-viet-nam-gianh-1-diem-khong-phai-nho-may-man/