vị trí của bạn Home bet bola 88

HLV Trần Minh Chiến: CLB TPHCM may mắn khi chỉ có 2 cầu thủ lên tuyển

Bàn thắng duy nhất của Hoàng Vũ Samson ở phút 72 giúp câu lạc bộ TPHCM giành chiến thắng tối thiểu 1

Bàn thắng duy nhất của Hoàng Vũ Samson ở phút 72 giúp câu lạc bộ TPHCM giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Thanh Hoá ở vòng 5 V.League 2022. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của thầy trò huấn luyện viên Trần Minh Chiến ở mùa giải năm nay, sau 3 trận toàn hoà.

“Câu lạc bộ TPHCM may mắn khi chỉ có 2 cầu thủ Trọng Long, Đình Khương tập trung cùng đội tuyển. Đội đang xây dựng lại lối chơi, 3 trận đầu chệch choạc. Các cầu thủ vẫn chưa hòa nhập với nhau lắm. Chúng tôi có chút lo lắng khi không có giải đấu giao hữu nào để chuẩn bị cho sự trở lại. Tôi lo các cầu thủ không đủ thể lực nhưng hôm nay đã chơi tốt”, huấn luyện viên Trần Minh Chiến của TPHCM chia sẻ sau trận.

TPHCM phải “trả giá” sau chiến thắng trước Thanh Hoá khi 2 cầu thủ quan trọng là Đình Khương và Huy Toàn dính chấn thương. Huy Toàn dính chấn thương cổ chân và cần phải chụp chiếu để xác định mức độ nghiêm trọng. Theo huấn luyện viên Trần Minh Chiến, chấn thương của 2 cầu thủ này có thể mất cả tháng để hồi phục.

Trong khi đó, huấn luyện viên Petrovic của Thanh Hoá cho rằng các học trò không may mắn trong thất bại trước TPHCM.

Ông nói: “Thanh Hóa gặp khó khăn vì có một số trường hợp chấn thương. Chúng tôi không may mắn, các cầu thủ có cơ hội nhưng không ghi bàn. TPHCM may mắn hơn. Tôi muốn chúc mừng họ, hài lòng với tinh thần chiến đấu của toàn đội nỗ lực trong suốt cả trận”.

Chiến thắng trước Thanh Hoá giúp TPHCM duy trì chuỗi thành tích bất bại từ đầu mùa. Đội chủ sân Thống Nhất tạm vươn lên vị trí thứ 6 với 6 điểm sau 4 trận. Trong khi đó, Thanh Hoá với 4 điểm sau 5 trận đang tạm đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/506/hlv-tran-minh-chien-clb-tphcm-may-man-khi-chi-co-2-cau-thu-len-tuyen/