vị trí của bạn Home situsbola

Câu lạc bộ futsal Sài Gòn hướng đến mục tiêu top 3 với HLV mới

Ngày 3.6, đội futsal Sài Gòn FC đã tổ chức buổi lễ ra mắt nhà tài trợ, đồng thời ra mắt tân huấn luy

Ngày 3.6, đội futsal Sài Gòn FC đã tổ chức buổi lễ ra mắt nhà tài trợ, đồng thời ra mắt tân huấn luyện viên cũng như xuất quân tham dự giải futsal vô địch quốc gia 2022. Theo đó, đội futsal Sài Gòn đã bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Hoàng Phúc đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên trưởng của đội bóng. Mùa giải trước, ông Phúc giữ vai trò Giám đốc kỹ thuật.

Phát biểu ở buổi lễ, tân huấn luyện viên Nguyễn Hữu Hoàng Phúc cho biết: “Sài Gòn FC đã trải qua giai đoạn cải tổ, trẻ hóa lực lượng để hướng đến chiến lược dài hơi trong tương lai. Vì vậy, mùa giải 2022 sẽ đối mặt với nhiều khó khăn. Nhưng với sự nỗ lực của các thành viên trong câu lạc bộ, với vai trò huấn luyện viên trưởng thì tôi xin khẳng định đến thời điểm hiện tại, mọi sự chuẩn bị về mặt chuyên môn và tinh thần của toàn đội đã hoàn tất.

Chúng tôi đến với mùa giải mới bằng quyết tâm cao nhất, nỗ lực hết mình trong từng trận đấu để có thể hoàn thành mục tiêu đề ra là vào top 3. Và hy vọng có thể đem đến làn gió mới cho giải đấu, bên cạnh những trận đấu nảy lửa và cống hiến cho khán giả”.

Về nhân sự, câu lạc bộ futsal Sài Gòn ở giải vô địch quốc gia 2022 không có quá nhiều xáo trộn về nhân sự. Thiếu vắng đáng tiếc nhất của họ đó là việc đội trưởng Phạm Trương Hoàng Nam không có tên trong danh sách đăng ký. Còn lại, họ vẫn còn đó những trụ cột như Nguyễn Hồng Kông, Nguyễn Anh Quý, Nguyễn Trần Duy, Đặng Phước Hạnh…

Câu lạc bộ còn có sự bổ sung của 3 cái tên đến từ câu lạc bộ futsal Quảng Nam là Chí Tiến, Hòa Hiệp và Quốc Cường. Ngoài ra, cựu binh Lê Phước Thịnh cũng đồng ý trở lại khoác áo Sài Gòn FC sau 3 mùa giải không thi đấu futsal chuyên nghiệp.

Trước khi bước vào mùa giải mới, “Chiến binh mãnh hổ” đã nhận được 800 triệu đồng tiền tài trợ từ đơn vị đồng hành mới Công ty TNHH Nông Nghiệp Thực Phẩm Sạch Khánh Hân cũng như gói tài trợ trang phục từ nhãn hàng thể thao Keep & Fly.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/505/cau-lac-bo-futsal-sai-gon-huong-den-muc-tieu-top-3-voi-hlv-moi/