vị trí của bạn Home situs bola 188

MU được kêu gọi trao băng đội trưởng cho Ronaldo

Đội chủ sân Old Trafford được fan kêu gọi hãy trao băng thủ quân cho Ronaldo, thay vì Harry Maguire

Đội chủ sân Old Trafford được fan kêu gọi hãy trao băng thủ quân cho Ronaldo, thay vì Harry Maguire sau bài đăng mới nhất của siêu sao người Bồ.

Harry Maguire được chọn làm đội trưởng MU từ tháng 1/2020, chỉ 6 tháng sau khi gia nhập Old Trafford từ Leicester. Chưa nói về khả năng chỉ huy, trung vệ tuyển Anh nhiều lần không hoàn thành tốt vai trò phòng ngự, chịu không ít chỉ trích.

{keywords}Người hâm mộ MU kêu gọi CLB hãy trao băng đội trưởng cho Ronaldo, thay vì Harry Maguire 

Mới đây, cựu trung vệ Rio Ferdinand cho rằng, đội bóng cũ MU của anh đã sai lầm khi trao trọng trách ấy cho Maguire quá sớm, trong khi điều hậu vệ này cần làm là tập trung làm sao để trở thành trụ cột của Quỷ đỏ.

Và giờ đây, sau bài đăng mới nhất của Ronaldo – lời chúc năm mới gửi đến mọi người, fan MU ở khắp nơi kêu gọi CLB hãy trao băng thủ quân cho siêu sao người Bồ ngay và luôn, thay vì một Maguire gây thất vọng.

Trong lời chúc năm mới của mình, Ronaldo tuyên bố, bản thân và mọi thành viên trong đội MU đều không hài lòng về kết quả hiện tại của đội nên sẽ cùng nhau nỗ lực hơn, làm việc nhiều hơn để thay đổi tình hình.

Anh cũng kêu gọi tinh thần MU: “Hãy biến đêm giao thừa này thành một bước ngoặt của mùa giải! Hãy đón nhận năm 2022 với một tinh thần cao hơn và một trí lực mạnh mẽ hơn để đưa CLB này về nơi nó thuộc về…”.

{keywords}Ronaldo đăng tải hình ảnh gia đình nhỏ cùng lời chúc năm mới gửi đến mọi người

Không ít fan đọc bài đăng của Ronaldo xong đã phản ứng bằng nội dung tương tự nhau: “Một thủ lĩnh thực sự, MU hãy trao băng đội trưởng cho anh ấy đi!”.

Hay “MU rõ ràng chọn Harry Maguire làm đội trưởng là một thất bại. Ít nhất thì hãy để Ronaldo giữ trọng trách ấy”.

Ronaldo, con người của chiến thắng. Làm thế nào mà Harry Maguire vẫn là đội trưởng?”.

Đội trưởng của chúng tôi không phải là một Harry Maguire thân hình to lớn”.

Và cả cảnh báo: “Một khi Maguire còn làm đội trưởng của đội chúng ta thì chẳng có hy vọng nào…”.

Đầu tiên là tước băng đội trưởng Harry Maguire và sau đó là trên ghế dự bị. Tin tôi đi, MU sẽ lấy lại sự tự tin và bắt đầu với các chiến thắng”.

Chưa biết HLV Ralf Rangnick liệu có quyết định thay đổi vai trò thủ lĩnh trên sân của MU, nhưng rõ ràng Harry Maguire ngày càng không thuyết phục với trọng trách lớn trên tay.

L.H

MU sai lầm Maguire làm đội trưởng, chọn người xứng đáng hơnMU sai lầm Maguire làm đội trưởng, chọn người xứng đáng hơn

Cựu trung vệ Rio Ferdinand cho rằng, MU thật sai lầm khi chọn Harry Maguire làm đội trưởng, chưa đầy 6 tháng sau khi đến Old Trafford.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/480/mu-duoc-keu-goi-trao-bang-doi-truong-cho-ronaldo/