vị trí của bạn Home bet bola 88

MU khẳng định chắc nịch, De Jong muốn đến Old Trafford

Trái với những thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, phía MU tin tưởng Frenkie de Jong cam kết chuyển đế

Trái với những thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, phía MU tin tưởng Frenkie de Jong cam kết chuyển đến Old Trafford hè này.

Trước đó, một vài nguồn tin từ xứ sở bò tót cho hay, Frenkie de Jong quyết tâm ở lại Barcelona và không mảy may nghĩ đến chuyện đầu quân cho Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, MU khẳng định đó là thông tin thiếu xác thực. Họ không bao giờ theo đuổi cầu thủ mà người đó từ chối gia nhập nhà hát của những giấc mơ.

Vấn đề khiến vụ chuyển nhượng bị chậm trễ chính là khoản lương chưa được thanh toán của Frenkie de Jong.

Trong giai đoạn dịch Covid-19, De Jong đồng ý đề xuất của đội bóng xứ Catalan nhận phần lớn khoản lương vào các năm sau của hợp đồng.

Thế nên, giờ Barca sốt sắng bán De Jong để không phải thanh toán khoản thù lao lên đến 17 triệu bảng. Thậm chí, họ còn muốn MU trả số tiền lương thiếu cho De Jong nhưng bị đối tác gạt phắt.

Tuần qua, hai sếp lớn MU là Richard Arnold và John Murtough đã có mặt tại Barcelona để thúc đẩy thương vụ. Cơ bản, giữa hai CLB đã thống nhất mức phí 63,5 triệu bảng, kèm 7,2 triệu bảng phụ phí.

MU chỉ còn chờ De Jong và Barca giải quyết nốt vấn đề thù lao đang còn nợ đọng. Họ sẽ không từ bỏ và luôn thiện chí để hợp đồng được thông qua, bởi De Jong là quân bài chiến lược trong kế hoạch tái thiết của HLV Ten Hag.

Trường hợp xấu nhất, nếu thương vụ đổ bể, MU sẽ chuyển sang hai phương án dự phòng là Ruben Neves hoặc Youri Tielemans.

* An Nhi

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Barca loại De Jong khỏi du đấu hè, ép gia nhập MU

De Jong hẹn Erik ten Hag ở MU, Chelsea ‘nổ’ tiếp hợp đồng

De Jong tuyên bố gắt MU, PSG nổ ‘bom tấn’ Skriniar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/476/mu-khang-dinh-chac-nich-de-jong-muon-den-old-trafford/