vị trí của bạn Home bet bola 88

Tặng bạn gái 30 “củ” để ăn sáng, tiền vệ tuyển Việt Nam vẫn bị người yêu “cách ly” không cho chạm tay vào vì sợ dịch Covid-19.

Bạn gái Huy Hùng lái xe sang mang đồ tiếp tế nhưng không dám chạm tay vào người yêu vì sợ Covid-19.

Bạn gái Huy Hùng lái xe sang mang đồ tiếp tế nhưng không dám chạm tay vào người yêu vì sợ Covid-19.

Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng hiện đang điều trị chấn thương tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Cùng điều trị chung với anh còn có Xuân Trường, Thanh Thịnh. Với tình hình dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng, PVF đã quyết định đóng cửa tạm thời, thông báo mọi người “nội bất xuất, ngoại bất nhập”.

Ấy vậy nên Huy Hùng đành phải nhờ bạn gái tới tiếp tế đồ cho mình. Sáng 28/3, Thuỳ Dương đã lái xe mang tận 2 túi đồ tới chàng tuyển thủ đang điều trị chấn thương tại trung tâm PVF.Xách đồ đến tận cổng, nhưng Thùy Dương lại không cho Huy Hùng chạm vào tay mình. Cô nàng đặt túi đồ xuống đất để anh tự cúi xuống cầm, không quên nhắc bạn trai”vợ mua nem cuốn lá sung cho chồng đấy”. Thùy Dương còn vui vẻ trêu chọc anh chàng trước khi ra về: “Ở lại vui vẻ nhé Huy Hùng”.

Tặng bạn gái 30 củ để ăn sáng, tiền vệ tuyển Việt Nam vẫn bị người yêu cách ly không cho chạm tay vào vì sợ dịch Covid-19. - Ảnh 2.

Thùy Dương thương bạn trai phải tạm xa nhà một tuần vì dịch Covid-19.

Khi biết tin bạn trai bị cấm túc một tuần tại trung tâm PVF, Thùy Dương đã chia sẻ hài hước trên trang cá nhân: “Thương người anh quá. Người anh lại bị cấm túc 1 tuần nữa không được về. Vừa thương vừa buồn cười. Ở với nhau cả đời chứ vài ngày hay 1 tuần có bõ bèn gì! Cố lên anh. Em đỡ phải nấu cơm! Có bao thời gian xem phim ấy hihi. Nhớ chàng troai vàng trong làng áo số”.

Phải tạm xa bạn gái một tuần, Huy Hùng lại cực kỳ tâm lý khi đã chuyển khoản cho bạn gái những 30 “củ” chỉđể… ăn sáng. Huy Hùng cứ tâm lý như vậy thì bảo sao Thùy Dương không yêu thật nhiều cơ chứ.

Tặng bạn gái 30 củ để ăn sáng, tiền vệ tuyển Việt Nam vẫn bị người yêu cách ly không cho chạm tay vào vì sợ dịch Covid-19. - Ảnh 3.

Thùy Dương khoe được bạn trai chuyển khoản tặng 30 “củ” để ăn sáng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/470/tang-ban-gai-30-cu-de-an-sang-tien-ve-tuyen-viet-nam-van-bi-nguoi-yeu-cach-ly-khong-cho-cham-tay-vao-vi-so-dich-covid-19/