vị trí của bạn Home situs bola 188

Đăng video tập luyện sương sương, Messi bị dân tình soi ra tình cảm đặc biệt với một huyền thoại thể thao, càng bất ngờ hơn khi nhân vật này không thuộc làng bóng đá

Trong đoạn video được Lionel Messi đăng tải lên MXH mới đây, CĐV đã phát hiện ra một góc rất đặc biệ

Trong đoạn video được Lionel Messi đăng tải lên MXH mới đây, CĐV đã phát hiện ra một góc rất đặc biệt trong nhà siêu sao người Argentina. Đó là nơi Messi treo vô số bức ảnh trắng đen, được cho là của Muhammad Ali. Hóa ra Messi cũng như bao fanboy của mình, thần tượng cuồng nhiệt một VĐV đến mức sùng bái, tôn thờ.

Chỉ cần đếm sơ sơ là có thể thấy Messi treo đến 10 bức ảnh khác nhau, bao gồm những khoảnh khắc đẹp, vinh quang nhất của Muhammad Ali. Huyền thoại quyền anh người Mỹ do đó là cảm hứng để Messi nỗ lực hàng ngày.

Thật ra chuyện Messi là fan của Ali đã được cộng đồng biết đến từ lâu, khi tiền đạo thuộc biên chế CLB Barcelona thường xuyên mặc áo in hình thần tượng, chụp ảnh rồi đăng tải lên MXH. Điều làm tất cả bất ngờ nhất là Messi, vốn sinh ra ở Argentina và theo đuổi nghiệp bóng đá từ nhỏ, lại chọn Ali chứ không phải Diego Maradona.

Năm 2016 khi Muhammad Ali mất (hưởng thọ 74 tuổi), Messi đã tri ân ông bằng một bức ảnh cùng lời bình luận: “Nhẹ nhàng như một con bướm, mạnh mẽ như một con ong”. Đó là câu nói nổi tiếng, mô phỏng lại chính phong cách thi đấu của Muhammad Ali. Có lẽ những gì Messi thể hiện trên sân cỏ cũng một phần bị ảnh hưởng bởi phong cách này, nhẹ nhàng lả lướt nhưng vô cùng hiệu quả.

Messi coi Ali là hình mẫu để phấn đấu. Và những gì anh đã làm được đến thời điểm hiện tại thực sự không thua kém thần tượng của mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/469/dang-video-tap-luyen-suong-suong-messi-bi-dan-tinh-soi-ra-tinh-cam-da%cc%a3c-bie%cc%a3t-voi-mo%cc%a3t-huyen-thoai-the-thao-cang-bat-ngo-hon-khi-nhan-vat-nay-khong-thuoc-lang-bong-da/