vị trí của bạn Home situsbola

Cầu thủ Trung Quốc vung chân đạp thẳng vào bụng đối phương, bên ngoài HLV ôm đầu hoang mang cực độ

Tình huống đáng lên án đến trong trận đấu giữa Chongqing Dangdai và Qingdao Huanghai tại g

Tình huống đáng lên án đến trong trận đấu giữa Chongqing Dangdai và Qingdao Huanghai tại giải VĐQG Trung Quốc vào hôm 11/8 vừa qua. Trong một pha tranh bóng ở khu vực giữa sân vào phút 38, Wang Wei (Qingdao Huanghai) đã dùng chân đạp thẳng vào bụng của Adrian Mierzejewski bên phía đội bạn.

Trọng tài chính lập tức rút thẻ đỏ đuổi cầu thủ 31 tuổi rời sân mà không cần tham khảo VAR. Phía bên ngoài, HLV người Hàn Quốc Chang Woe-Ryong bên phía Dangdai ôm đầu sợ hãi, dường như không thể tin nổi trước những gì vừa phải chứng kiến.

Cầu thủ Trung Quốc đạp thẳng vào bụng đối phương.

Về phần Mierzejewski, anh đổ gục xuống sân đau đớn và phải nhờ tới sự chăm sóc của đội ngũ y tế. May mắn là Mierzejewski vẫn có thể thi đấu tiếp phần còn lại. Dù có lợi thế hơn người, Dangdai cũng chỉ có được tỷ số hòa 0-0.

Sau trận, Wang Wei nhận về cơn mưa chỉ trích vì cú triệt hạ vừa qua. Nhiều fan cho rằng LĐBĐ Trung Quốc (CFA) cần ra án phạt thật nặng cho hành vi của trung vệ đang chơi cho Huanghai. Tuy nhiên, Sina cho hay nhiều khả năng CFA sẽ không đưa ra án phạt bổ sung dành cho Wang. Kể từ khi trở lại, giải VĐQG Trung Quốc đã chứng kiến 9 tấm thẻ đỏ dù giải mới chỉ trôi qua được 4 vòng.

Mới đây, Wang Wei cũng đã gửi lời xin lỗi tới Mierzejewski. “Tôi rất lấy làm tiếc và muốn gửi lời xin lỗi vì đã khiến cho cậu ấy đau đớn vì pha phạm lỗi thô bạo của mình. Thực ra, tôi không hề cố ý đạp vào người cậu ấy. Sau pha phá bóng hụt, tôi mất đà và không kịp kéo chân về. Nhưng dù sao đi nữa, tôi vẫn đã sai”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/465/cau-thu%cc%89-trung-quoc-vung-chan-da%cc%a3p-tha%cc%89ng-vao-bu%cc%a3ng-doi-phuong-ben-ngoai-hlv-om-dau-hoang-mang-cu%cc%a3c-do%cc%a3/