vị trí của bạn Home taruhan 88

Sao Tottenham bị lên án vì tổ chức tiệc Giáng sinh tại nhà, phá vỡ quy định phòng chống COVID-19

Một bức ảnh mới được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy 3 cầu thủ của Tottenham Hotspur đang cùng nh

Một bức ảnh mới được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy 3 cầu thủ của Tottenham Hotspur đang cùng nhau thưởng thức một bữa tiệc Giáng sinh trong nhà. Đó là những gương mặt rất quen thuộc gồm Lo Celso, Erik Lamela và Sergio Reguilon. Ngoài ra, tiền vệ của West Ham Manuel Lanzini cũng góp mặt trong buổi tiệc này.

Bức ảnh được đăng công khai từ trang cá nhân của một người khác ở bữa tiệc. Tài khoản này sau đó mau chóng được chuyển sang chế độ riêng tư. Tuy nhiên, bức ảnh nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nó cho thấy các ngôi sao Premier League đang vi phạm quy định phòng chống dịch của thành phố London một cách nghiêm trọng.

Bữa tiệc được cho rằng diễn ra vào hồi tháng trước. Dựa vào mô hình chiếc cúp Ligue 1 và Cúp Liên đoàn Pháp trong bức ảnh, có thể khẳng định nó được tổ chức của Lo Celso. Trước đó, Lanzini cũng rò rỉ một bức ảnh chụp cùng một nhóm nhỏ hơn của bữa tiệc. Anh đăng bức hình đó kèm theo lời chúc Giáng sinh trên Instagram của mình.

Bữa tiệc này đi trái với đạo luật cấp 4 của chính quyền London về cấm tụ tập đông người. Mức phạt tương ứng có thể rơi vào từ 200 đến 6.400 bảng Anh. Trước tình hình đó, Tottenham và West Ham đều có những tuyên bố chính thức liên quan.

Cụ thể, Spurs cho biết: “Chúng tôi rất thất vọng và kịch liệt lên án hình ảnh các cầu thủ tụ tập cùng gia đình trong bữa tiệc Giáng sinh. Đặc biệt khi chúng ta biết rất nhiều người đang phải hi sinh vì an toàn trong suốt dịp lễ. Vấn đề này sẽ được chúng tôi giải quyết nội bộ”.

Trong khi đó, West Ham cũng tuyên bố: “Câu lạc bộ đang đặt mức xem xét cao nhất với COVID-19. Bởi vậy chúng tôi rất không hài lòng về hành vi của Manuel Lanzini. Vụ việc sẽ được xử lý nội bộ và Manuel sẽ bị nhắc nhở về trách nhiệm của mình”.

Trước đó, một cầu thủ trong bữa tiệc là Reguilon còn nhận được món quà đặc biệt từ Mourinho. Người đặc biệt tặng riêng anh cả một con lợn khi biết cựu cầu thủ Real sẽ đón Giáng sinh một mình. Nhưng sự thật lại hoàn toàn khác với những gì Người đặc biệt nghĩ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/462/sao-tottenham-bi-len-an-vi-to-chuc-tiec-giang-sinh-tai-nha-pha-vo-quy-dinh-phong-chong-covid-19/