vị trí của bạn Home situsbola

Những giờ phút cuối cùng của Maradona qua lời kể của bác sĩ và y tá

“Trước khi thay ca trực vào lúc 6h30 sáng với y tá Gisela, tôi vào phòng kiểm tra thì thấy Maradona

“Trước khi thay ca trực vào lúc 6h30 sáng với y tá Gisela, tôi vào phòng kiểm tra thì thấy Maradona vẫn ổn. Tình hình được kiểm soát tốt. Maradona nói ông đang nghỉ ngơi”, y tá tên Ricardo xuất hiện để làm chứng trước Công tố viên Laura Capra. Đó là lời chứng thực duy nhất cho đến lúc này của những người ở bên Maradona trong những giờ cuối cùng.

Lời kể của y tá phản bác lại cáo buộc đến từ Matias Morla, luật sư riêng của Maradona rằng “Cậu bé vàng” phải trải qua 12 tiếng liên tục không được theo dõi y tế. Đồng thời, nó cũng phản bác luận điểm cho rằng Johnny Herrera, cháu của Maradona là người cuối cùng thấy ông còn sống vào lúc 23h30 đêm thứ ba (giờ địa phương).

Theo dữ liệu được tính toán bởi bác sĩ pháp y, Maradona qua đời vào khoảng 12 giờ hôm thứ Tư (giờ địa phương), sau khi nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần riêng của Maradona vào phòng và nhận thấy ông không còn phản ứng khi họ cố gắng đánh thức ông. Xe cấp cứu được gọi tới nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Khám nghiệm tử thi xác định Maradona qua đời do “phù phổi cấp tính thứ phát sau suy tim mãn tính trầm trọng”. Họ còn phát hiện Maradona mắc bệnh cơ tim giãn nở.

Trong căn phòng, những chiếc bánh mì được đầu bếp chuẩn bị cho Maradona vào bữa tối hôm trước vẫn còn nguyên. Người ta cũng tìm thấy nhiều hộp thuốc an thần.

Vĩnh biệt Maradona, người đại diện cho những đức tin và những điều tốt đẹp nhất đối với người dân Argentina

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/461/nhung-gio-phut-cuoi-cung-cua-maradona-qua-loi-ke-cua-bac-si-va-y-ta/