vị trí của bạn Home situsbola

Cầu thủ Argentina bỏ ảnh với vợ con, để ảnh chụp cùng Messi làm hình nền điện thoại

“Chồng tôi vừa đổi hình nền điện thoại. Marcos xóa ảnh chụp các con và thay bằng một bức ảnh anh ấy

“Chồng tôi vừa đổi hình nền điện thoại. Marcos xóa ảnh chụp các con và thay bằng một bức ảnh anh ấy đang nâng cúp Copa America cùng Messi”, Maria Julia Silva – vợ của Marcos Acuna cho hay.

Messi và Acuna vừa góp công lớn trong chức vô địch Copa America 2021 của Argentina. Hậu vệ mang áo số 8 có 4 trận đá chính, chơi 360 phút, được HLV Lionel Scaloni luân phiên sử dụng với Nicolas Tagliafico ở vị trí hậu vệ biên trái.

Acuna được triệu tập lên đội tuyển quốc gia năm 2016 và trở thành đồng đội của Messi từ thời điểm đó. Chức vô địch Nam Mỹ năm nay là danh hiệu đầu tiên Acuna và Messi cùng nhau chinh phục được trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình.

Không khó để bắt gặp hình ảnh Messi tán gẫu và cười nói vui vẻ với Acuna. Hậu vệ 29 tuổi khoác áo Sporting Lisbon trong giai đoạn 2017-2020. Sau đó, anh cập bến Sevilla. Mỗi khi CLB của Acuna gặp Barcelona của Messi tại Champions League hay La Liga, 2 cầu thủ này thường xuyên nói chuyện và hỏi thăm nhau trước giờ bóng lăn.

Gia đình của hậu vệ sinh năm 1991 gồm có 5 thành viên: Acuna, người vợ Julia, Mora (bé gái), Benja (bé trai) và Martu (em út).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/456/cau-thu-argentina-bo-anh-voi-vo-con-de-anh-chup-cung-messi-lam-hinh-nen-dien-thoai/