vị trí của bạn Home situsbola

Cựu trọng tài có tiếng tại Premier League bênh vực Ronaldo

Cristiano Ronaldo đang đối mặt với án phạt treo giò vì chiếc thẻ đỏ phải nhận trong trận đấu với Val

Cristiano Ronaldo đang đối mặt với án phạt treo giò vì chiếc thẻ đỏ phải nhận trong trận đấu với Valencia vừa qua. Tuy nhiên theo chia sẻ củaMark Clattenburg, trọng tài từng có nhiều năm làm việc tại Premier League, đồng nghiệp của ông đã quá nặng tay khi truất quyền thi đấu siêu sao người Bồ Đào Nha.

Trong bài viết độc quền cho Daily Mail, Clattenburg mô tả lại tình huống Ronaldo phải nhận thẻ đỏ như sau: “Đó là tình huống Cristiano Ronaldo di chuyển không bóng vào vòng cấm, chờ đợi đường chuyền từ đồng đội. Anh ấy bị ngăn cản bởiJeison Murillo, cầu thủ của Valencia và chỉ đẩy nhẹ đối thủ. Hành động của Ronaldo khiến Murillo ngã ra sân nhưng không thể bị coi là phạm lỗi vì lực tác động rất nhẹ”.

“Trọng tài chính không quan sát được tình huống đó. Ông ấy rút thẻ đỏ sau khi nhận được thông tin từ người trợ lý đứng sau khung thành của Valencia. Tôi không hiểu tại sao họ lại coi hành động của Ronaldo có tính bạo lực. Ronaldo cảm thấy khó chịu vì Murillo đã ăn vạ và chỉ đặt tay lên đầu đối thủ”.

Cựu trọng tài có tiếng tại Premier League bênh vực Ronaldo - Ảnh 1.

“Nếu được cầm còi trong trận đấu đó, tôi sẽ cho Valencia hưởng quả phạt và rút thẻ vàng cho cả 2 cầu thủ. Tôi nghĩ Ronaldo sẽ bị phạt cấm thi đấu một trận, nếu nhiều hơn thì quá nặng tay rồi”.

Theo dự đoán ban đầu, Ronaldo sẽ bị treo giò trong 2 trận đấu tại Champions League, bao gồm cuộc đọ sức với Young Boys và Manchester United.Trong trường hợp bị UEFA cấm thi đấu 3 trận, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ vắng mặt luôn cả trận lượt về với MU tại Juventus Arena.

Dù không có Ronaldo trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng Juventus vẫn giành thắng lợi 2-0 trước Valencia.

Cựu trọng tài có tiếng tại Premier League bênh vực Ronaldo - Ảnh 2.

Cục diện bảng H sau lượt đấu đầu tiên.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/450/cuu-trong-tai-co-tieng-tai-premier-league-benh-vuc-ronaldo/