vị trí của bạn Home agentbet

Sao Chelsea thừa nhận cả đội không biết ra sao ngày mai

Mason Mount thừa nhận sự lo lắng, cả đội Chelsea không biết ra sao ngày mai sau khi ông chủ Roman Ab

Mason Mount thừa nhận sự lo lắng, cả đội Chelsea không biết ra sao ngày mai sau khi ông chủ Roman Abramovich rao bán CLB.

Có khoảng 20 nhà thầu đưa ra lời đề nghị mua lại Chelsea, sau khi tỷ phú Nga, Roman Abramovich buộc phải bán CLB vì lệnh trừng của Chính phủ Anh.

{keywords}Hình ảnh đẹp cuối cùng của ông chủ Roman Abramovich với Chelsea, trước khi phải rao bán CLB

Theo 90min, danh sách ứng viên mua Chelsea hiện rút gọn xuống còn 4 cái tên tiềm năng, trong đó có tập đoàn của Todd Boehly, gia đình Ricketts, Sir Martin Broughton và Stephen Pagliuca.

Trong lúc chờ CLB có chủ mới, Mason Mount, hiện làm nhiệm vụ cùng tuyển Anh, chia sẻ thật lòng rằng: cả đội cảm thấy lo lắng bởi không biết ra sao ngày mai.

Tôi đã ở CLB từ lúc 6 tuổi và điều như thế này chưa từng xảy ra trước đây. Lúc đầu và thậm chí bây giờ, chúng tôi thực sự không biết mọi thứ sẽ đi về đâu và chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Vì vậy, thật khó khăn”.

{keywords}Mason Mount thừa nhận, cả đội quan tâm và lo lắng cũng như không biết ngày mai ra sao

Tuyển thủ Tam sư cho hay thêm: “Những gì chúng tôi có thể làm là tập trung bóng đá, cố gắng giành chiến thắng nhiều nhất có thể.

Hiện tôi đang làm nhiệm vụ cùng tuyển Anh và sẽ trở lại Chelsea vào tuần tới. Tôi chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ được thông báo về những gì đang diễn ra bởi vì mọi người không được hay biết bất cứ điều gì gần đây”.

Tuy nhận lệnh trừng phạt từ Chính phủ Anh và không thu được đồng nào từ việc bán Chelsea, nhưng Roman Abramovich vẫn là ông chủ hợp pháp của CLB và sẽ cùng ban lãnh đạo Chelsea có quyền chọn lựa chủ mới ở Stamford Bridge.

L.H

Real Madrid định sa thải Ancelotti, mời Thomas TuchelReal Madrid định sa thải Ancelotti, mời Thomas Tuchel

Gã khổng lồ La Liga được cho xác định HLV trưởng Chelsea, Thomas Tuchel là người có thể thay Ancelotti vào cuối mùa.

MU phải trả 30 triệu euro phí ‘lót tay’ cho RudigerMU phải trả 30 triệu euro phí ‘lót tay’ cho Rudiger

MU được yêu cầu trả 30 triệu euro phí ‘lót tay’ và lương cơ bản sau thuế ít nhất 6 triệu euro/mùa nếu muốn sở hữu Antonio Rudiger từ Chelsea.

Ông chủ Chelsea đàm phán mua đội bóng mớiÔng chủ Chelsea đàm phán mua đội bóng mới

Vài tuần sau khi rao bán Chelsea, tỷ phú Nga – Roman Abramovich đang có những đàm phán để sở hữu một đội bóng mới.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/442/sao-chelsea-thua-nhan-ca-doi-khong-biet-ra-sao-ngay-mai/