vị trí của bạn Home apk judi bola

Danh sách ĐT Việt Nam: Đình Trọng chấn thương, Thanh Bình thay thế

Live đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản di chuyển ra sân Mỹ ĐìnhCụ thể, Trần Đình Trọng đã dính chấn thư

Live đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản di chuyển ra sân Mỹ Đình

Cụ thể, Trần Đình Trọng đã dính chấn thương cổ chân trong một buổi tập gần đây, anh cần 3-5 ngày để hồi phục. Sau khi tham vấn ý kiến của các bác sỹ đội tuyển về trường hợp này, HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định không sử dụng Trần Đình Trọng cho trận đấu với ĐT Nhật Bản, người được chọn thay thế là Nguyễn Thanh Bình. Khả năng Đình Trọng tham dự trận đấu với Saudi Arabia cũng bỏ ngỏ.

Đình Trọng đã hai lần vắng mặt trong danh sách của ĐT Việt Nam vì chấn thương tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Quyết định không sử dụng cầu thủ này trước Nhật Bản là hợp lý bởi đội bạn chắc chắn sẽ tấn công với cường độ cao, công việc của các hậu vệ sẽ vô cùng nặng.

Bản danh sách của HLV Park Hang-seo sử dụng cho trận gặp ĐT Nhật Bản không có nhiều sự thay đổi so với trận đấu với Oman. Tiền vệ Tuấn Anh trở lại sau khi hoàn toàn bình phục. Thanh Bình cũng được trao cơ hội sau khi thể hiện tốt trong màu áo U23 Việt Nam.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản diễn ra vào lúc 19h tối nay (11/11).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/429/danh-sach-dt-viet-nam-dinh-trong-chan-thuong-thanh-binh-thay-the/