vị trí của bạn Home agentbet

CLB bóng đá Hòa Bình quyết tâm lên hạng Nhất mùa giải 2022

Ngày14/4/2022, Công ty Cổ phầnBóng đá Hoà Bình đã tổ chức Lễ xuất quân và công bố nhà tài trợ cho CL

Ngày14/4/2022, Công ty Cổ phầnBóng đá Hoà Bình đã tổ chức Lễ xuất quân và công bố nhà tài trợ cho CLB Bóng đá Hòa Bình (Hòa Bình FC) thi đấu tại mùa giải 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Quyền Chủ tịch VFF – ông Trần Quốc Tuấn đánh giá:

“Thay mặt Thường trực BCH VFF, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng Hoà Bình FC. Trong 2 năm hình thành và bước đầu phát triển, đội đã có những bước đi tự hào, chú trọng đi đường dài. CLB có đội ngũ hướng đến chuyên nghiệp. Hy vọng Hoà Bình FC với sự quan tâm và tạo điều kiện bền vững của lãnh đạo tỉnh sẽ đạt thành tích tốt ở mùa giải năm nay, qua đó xứng đáng là đại diện duy nhất của bóng đá khu vực Tây Bắc của bản đồ bóng đá Việt Nam, qua đó hướng đến sân chơi chuyên nghiệp trong thời gian gần nhất”.

Về kế hoạch của đội bóng trong mùa giải mới, ông Nguyễn Xuân Hiển – Chủ tịch CLB bóng đá Hoà Bình cho biết:

“CLB bóng đá Hoà Bình năm nay bước sang năm thứ 2 của hoạt động, mùa giải 2021 mới thi đấu 1 trận, năm nay anh em cầu thủ BHL đơn vị quản lý cũng rất hào hứng quay trở lại mùa giải mới với tinh thần khát khao chiến thắng. Hoà Bình sau 1 năm bị hoãn, toàn bộ chúng tôi cùng BHL tập trung bổ sung lực lượng, tập luyện, tập huấn, đi khảo sát, tạo đội bóng có tinh thần luyện tập chuyên nghiệp, tinh thần thi đấu sáng tạo, ứng xử fairplay trong thi đấu”.

Nói về mục tiêu cụ thể của đội bóng vùng Tây Bắc, HLV Lê Quốc Vượng chia sẻ:

“Đây là cơ hội để cầu thủ trẻ thể hiện khả năng. Tôi luôn nhận thấy sự hào hứng và niềm tin của các cầu thủ ở những buổi tập. CLB Hoà Bình có sự cạnh tranh và tinh thần đoàn kết. Mục tiêu là chúng tôi là không thay đổi, chơi bóng đá không phải để cho vui mà là để giành chiến thắng”.

Với khẩu hiệu Tự hào Tây Bắc, Hoà Bình FC hiện tại có 10 cầu thủ sinh ra và lớn lên tại địa phương này. Mùa giải 2022 còn có sự góp mặt của Nguyễn Văn Tùng cầu thủ U23 Việt Nam giành chức vô địch U23 Đông Nam Á. Về công tác đào tạo trẻ, năm 2021, Hoà Bình FC đã tiến hành tuyển sinh và đào tạo chuyên nghiệp tập trung 50 cầu thủ trẻ lứa tuổi 13 đến 16. Các cầu thủ này sẽ là nòng cốt của đội tham dự giải U15 và U17 VĐQG năm 2022, dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Văn Việt.

https://sport5.vn/clb-bong-da-hoa-binh-quyet-tam-len-hang-nhat-mua-giai-2022-20220414112319004.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/414/clb-bong-da-hoa-binh-quyet-tam-len-hang-nhat-mua-giai-2022/