vị trí của bạn Home apk judi bola

LĐBĐ Indonesia đối diện án phạt vì pháo sáng trong trận gặp U19 Việt Nam, CĐV gửi thư xin lỗi

Mặc dù chỉ là giải đấu ở cấp độ U19, tuy nhiên các cổ động viên (CĐV) Indonesia vẫn cho thấy sự cuồn

Mặc dù chỉ là giải đấu ở cấp độ U19, tuy nhiên các cổ động viên (CĐV) Indonesia vẫn cho thấy sự cuồng nhiệt của mình khi tiếp đón U19 Việt Nam. Bầu khí sôi động, thậm chí ngột ngạt đã được các CĐV chủ nhà giải U19 Đông Nam Á tạo nên. Khoảng 30.000 CĐV lấp kín sân Stadion Patriot. Chính HLV Đinh Thế Nam cũng thừa nhận rằng, sự cuồng nhiệt của các CĐV đã khiến U19 Việt Nam bị tâm lý, căng thẳng dẫn đến một số chấn thương đáng tiếc.

LĐBĐ Indonesia (PSSI) hoan nghênh những gì mà các CĐV đã mang đến. Tuy nhiên, sự cố đã diễn ra ở khoảng thời gian cuối trận khi một số CĐV đốt pháo sáng. Khán giả theo dõi qua truyền hình có thể nghe rõ những tiếng “bùm, bùm” rất lớn trên sân. Mang pháo sáng vào sân là điều cấm kị ở các giải đấu do AFF tổ chức. “LĐBĐ Indonesia chắc chắn sẽ bị phạt vì sự việc này”, trang Bola khẳng định.

Khu vực xuất hiện pháo sáng là nơi hội CĐV Ultras Garuda hoạt động. Đại diện của hội CĐV lớn nhất Indonesia đã phải gửi thư xin lỗi PSSI vì sự việc trên: “Đây là hành động của một số cá nhân thiếu ý thức. Trước khi trận đấu diễn ra, chúng tôi đã phát đi thông báo bằng tin nhắn rằng các CĐV không được mang pháo sáng vào sân. Ngay khi phát hiện pháo sáng, chúng tôi đã cố gắng hợp tác với nhân viên an ninh để khống chế người đốt.

Dù sao, chúng tôi cũng xin lỗi vì để xảy ra sự cố này. Bức thư xin lỗi này là để khẳng định sự hợp tác của chúng tôi với cơ quan an ninh cũng như PSSI ở các trận đấu sắp tới”.

Hôm nay (4/7), U19 Indonesia sẽ gặp U19 Brunei vào lúc 20h, trong khi U19 Việt Nam chạm trán Philippines vào lúc 15h.

https://sport5.vn/ldbd-indonesia-doi-dien-an-phat-vi-phao-sang-trong-tran-gap-u19-viet-nam-cdv-gui-thu-xin-loi-20220704105533654.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/411/ldbd-indonesia-doi-dien-an-phat-vi-phao-sang-trong-tran-gap-u19-viet-nam-cdv-gui-thu-xin-loi/