vị trí của bạn Home taruhan 88

Shevchenko khóc trên truyền hình

“Mẹ, em gái và những người thân khác của tôi vẫn đang ở Ukraine. Tôi nói chuyện với họ mỗi ngày. Họ

“Mẹ, em gái và những người thân khác của tôi vẫn đang ở Ukraine. Tôi nói chuyện với họ mỗi ngày. Họ chọn ở lại”, Shevchenko nói trên sóng kênh truyền hình Italy RAI.

Ông xúc động khi nói tiếp: “Tôi không thể không khóc mỗi lần nhìn thấy điều đang xảy ra tại quê hương. Người thân của tôi nói với tôi sự thật về những gì đang diễn ra. Chúng ta cần cố gắng tìm giải pháp ngoại giao cho vấn đề này”.

Shevchenko là huyền thoại của bóng đá Ukraine, từng ghi 48 bàn qua 111 trận cho đội tuyển. Hè năm ngoái, ông dẫn dắt đội tuyển nước này lần đầu vào tứ kết Euro. Sau khi chia tay vì hết hạn hợp đồng, ông nhận lời huấn luyện Genoa tại Serie A. Tuy nhiên, Shevchenko chỉ tại vị hai tháng do CLB chỉ thắng một và thua bảy trận.

Thời còn thi đấu, Shevchenko chơi bảy năm rực rỡ tại Italy khi khoác áo AC Milan. Ông vô địch Champions League 2002-2003 và Serie A 2003-2004. Quả Bóng Vàng 2004 kêu gọi người dân và đất nước Italy mở rộng vòng tay giúp đỡ Ukraine như đã từng làm với ông.

“Khi tôi đến Italy, đất nước các bạn đã mở lòng với tôi, khiến tôi cảm thấy bản thân như một trong số các bạn. Tôi xem Italy như quê hương thứ hai của mình. Bây giờ, tôi đề nghị các bạn mở lòng với người dân nước tôi. Chúng tôi cần các bạn giúp. Hãy cho họ cảm giác như tôi từng có. Tôi biết đã có nhiều sự giúp đỡ từ mọi người, nhưng tôi mong sẽ có thêm nữa”, Shevchenko bày tỏ.

Duy Đoàn (theo Daily Mail)

CLB lâu đời nhất Italy sa thải ShevchenkoLiên đoàn Bóng đá Nga kiện FIFA và UEFA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/382/shevchenko-khoc-tren-truyen-hinh/