vị trí của bạn Home bet bola 88

Cung đường chạy tại VnExpress Marathon Hạ Long

Điểm nhấn đặc biệt của VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2022 là cung đường chạy đậm chất biển. Từ

Điểm nhấn đặc biệt của VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2022 là cung đường chạy đậm chất biển. Từ vạch xuất phát cự ly 21 km và 42 km, vận động viên sẽ sải bước trên đường bao biển mới mở rộng Trần Quốc Nghiễn. Chạy qua cầu Bãi Cháy, họ có thể phóng tầm mắt ra mọi hướng với một bên là vịnh Hạ Long với hàng nghìn núi đá nhấp nhô và một bên là vịnh Cửa Lục tấp nập tàu thuyền.

Giải bố trí điểm xuất phát và về đích ở 2 khu vực khác nhau. Các vận động viên cự ly 21 km và 42 km sẽ khởi đầu tại quảng trường Vinhomes đường Trần Quốc Thảo. Còn điểm xuất phát cự ly 5 km và 10 km là quảng trường Mặt Trời đường Kỳ Quan. Cổng về đích chung của tất cả các cự ly là quảng trường Mặt Trời đường Kỳ Quan.

Ở hai cự ly ngắn, các vận động viên sẽ chạy dọc đường ven biển với những hàng dừa xanh, cát trắng và qua công viên giải trí sôi động bậc nhất Hạ Long. Trên 2 cung này là các điểm du lịch nổi tiếng như bãi biển Sun World, Bãi Cháy, Thương cảng, Vườn đào…

Với những người yêu thích trải nghiệm, khám phá, cung đường cự ly 21 km chắc chắn là kỷ niệm khó quên ở VM Amazing Hạ Long. Sau khi xuất phát, hàng nghìn vận động viên sẽ đi qua tuyến bao biển Trần Quốc Nghiễn. Không chỉ rộng 6 làn xe phẳng đẹp, cung đường còn sở hữu nhiều điểm nhấn “check-in” như các trụ hoa, tiểu cảnh nhìn ra bờ Vịnh. Cầu Bài Thơ bên núi Bài Thơ cũng là một trong những điểm chụp ảnh yêu thích của nhiều người khi đến với thành phố biển.

Được trải nghiệm đầy đủ mọi cung bậc của đường chạy là các vận động viên của cự ly full marathon. Không chỉ tận hưởng đầy đủ những cung đường, người chạy còn vòng qua đảo Tuần Châu, một trong những hòn đảo đẹp nhất ở Vịnh Hạ Long.

Cổng về đích tại Quảng trường Mặt Trời có không gian rộng thoáng, mặt đường rộng 20m. Tất cả sẽ có hơn một km rút đích và thoải mái tạo dáng trước ống kính máy ảnh.

Trước giờ thi đấu, các runner gửi đồ tại khu vực xuất phát như thường lệ. Sau đó Ban tổ chức sẽ bố trí xe bus trung chuyển miễn phí giữa hai khu vực này cho nhóm các cự ly 21 km và 42 km.

Để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho hàng nghìn vận động viên, dọc theo các đường chạy, Ban tổ chức bố trí trạm nước hai chiều (cả 2 chiều đi và về), tương đương 2 km một trạm; 10 trạm y tế cố định và di động, tương đương 4 km một trạm; 15 nhà vệ sinh lưu động.

VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2022 diễn ra ngày 24/7 tại thành phố du lịch Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Công tác tổ chức đã hoàn tất những hạng mục cuối, sẵn sàng đón hàng nghìn vận động viên và khách du lịch.

Thành Dương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/373/cung-duong-chay-tai-vnexpress-marathon-ha-long/