vị trí của bạn Home bet bola 88

Tuyển Việt Nam có trang phục thi đấu mới

Mẫu áo thi đấu mới của tuyển Việt Nam được Grand Sport cho ra mắt hôm nay 18/1. Áo được sử dụng công

Mẫu áo thi đấu mới của tuyển Việt Nam được Grand Sport cho ra mắt hôm nay 18/1. Áo được sử dụng công nghệ dệt vi sợi họa tiết ngôi sao trên thân. Đây là công nghệ tiên tiến, giúp thoáng khí, nhẹ, thấm hút mồ hôi… tạo cảm giác thoải mái nhất cho các cầu thủ khi thi đấu. Áo cũng có thêm các điểm nổi bật như cờ in 3D, có huy hiệu chiến binh trên cổ, dải thoát khí hai bên hông.

Mẫu áo thi đấu của tuyển Việt Nam năm nay được bắt nguồn từ hình ảnh “ngôi sao trên ngực áo” và hình ảnh của “sự lan tỏa”. Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường, tinh thần đoàn kết dân tộc. Hình ảnh của sự lan tỏa tượng trưng cho hàng triệu người hâm mộ tự hào khoác trên mình chiếc áo thi đấu của đội tuyển xuống đường, hòa mình vào niềm vui chiến thắng.

“Sứ mạng của chúng tôi là luôn mang đến những sản phẩm cao cấp nhất, tốt nhất cả về chất lượng và thiết kế cho các đội tuyển Việt Nam”, đại diện của Grand Sport tại Việt Nam – ông Trần Thành Trung chia sẻ.

Áo thi đấu năm 2021 của tuyển Việt NamÁo thi đấu năm 2021 của tuyển Việt Nam

Ngoài quần áo, nhà tài trợ đến từ Thái Lan còn cung cấp các sản phẩm khác hỗ trợ cho đội tuyển như: trang phục tập luyện và sinh hoạt, giày, balô, túi xách, bóng sử dụng trong tập luyện và thi đấu…

Đặc biệt, nhà tài trợ không chỉ hỗ trợ cho hai đội tuyển nam và nữ quốc gia mà cung cấp toàn bộ cho cả các đội trẻ.

Trong thời gian tới, Grand Sport cam kết sẽ mở rộng việc bán hàng, giúp những chiếc áo đấu chính hãng thuận tiện hơn trong việc đến với người hâm mộ, tránh tình trạng mặc áo nhái tiếp lửa cho đội.

Lâm Thoả

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/365/tuyen-viet-nam-co-trang-phuc-thi-dau-moi/