vị trí của bạn Home taruhan 88

bảng xếp hạng bóng đá nữ anh

Tuyển nữ Việt Nam bỏ xa Thái Lan trên bảng xếp hạng FIFA【bảng xếp hạng bóng đá nữ anh】:Đội tuyển nữ

bảng xếp hạng bóng đá nữ anh

Tuyển nữ Việt Nam bỏ xa Thái Lan trên bảng xếp hạng FIFA

bảng xếp hạng bóng đá nữ anh

Đội tuyển nữ Việt Nam đứng ở vị trí 32 trên bảng xếp hạng FIFA với 1655,51 điểm, tăng 0,26 điểm trong giai đoạn 25/3 đến 17/6.

Do SEA Games không thuộc hệ thống tính điểm của FIFA nên tấm HCV trên sân nhà của HLV Mai Đức Chung và các học trò không tạo ra khác biệt trên BXH FIFA. Với thứ hạng hiện tại, các cô gái đỏ vẫn dẫn đầu khu vực Đông Nam Á và đứng thứ 6 ở châu Á.

Trong khi đó, đội tuyển nữ Thái Lan xếp hạng 43 thế giới và hạng 8 châu Á với 1547,02 điểm, tăng 5,97 điểm. Với vị trí này, đội bóng xứ chùa vàng kém Việt Nam đến 11 bậc trên bảng xếp hạng FIFA.

Tuyển nữ Việt Nam háo hức trước màn so tài tuyển nữ PhápHuỳnh Như: ‘Chúng tôi muốn thầy Chung tiếp tục dẫn dắt tuyển nữ’

Một đội bóng khác của Đông Nam Á là Myanmar có 1517,59 điểm, xếp thứ 10 châu Á và 48 thế giới.

Đội tuyển Mỹ vẫn đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng FIFA với 2104,25 điểm. Xếp ở các vị trí tiếp theo là Thụy Điển, Pháp, Hà Lan, Đức, Canada, Tây Ban Nha, Anh, Brazil và Triều Tiên.

Vào ngày 5/8 bảng xếp hạng bóng đá nữ thế giới sẽ có lần cập nhật tiếp theo. Khi đó thứ hạng có thể sẽ có nhiều thay đổi khi sắp tới tuyển nữ Việt Nam có trận giao với tuyển nữ Pháp (xếp hạng 3 thế giới) vào ngày 1/7.

Hiện tuyển nữ Việt Nam đang hội quân tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Dự kiến, ngày 27/6 sẽ lên đường sang Pháp thi đấu giao hữu và sau đó là về Philippines dự AFF Cup nữ 2022 diễn ra từ ngày 4/7 đến 17/7.

Tại giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2022, những cô gái áo đỏ nằm ở bảng B cùng Myanmar, Timor Leste, Campuchia và Lào. Trong khi đó, bảng A gồm Thái Lan, Philippines, Indonesia, Singapore, Australia và Malaysia.

Tuyển nữ Việt Nam bỏ xa Thái Lan trên bảng xếp hạng FIFA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/363/bang-xep-hang-bong-da-nu-anh/