vị trí của bạn Home apk judi bola

muhsin bayrak

Tỷ phú Thổ Nhĩ Kỳ đàm phán mua lại Chelsea【muhsin bayrak】:Tuchel nhận xét về Abramovich Theo nguồn

muhsin bayrak

Tỷ phú Thổ Nhĩ Kỳ đàm phán mua lại Chelsea

muhsin bayrak

Tuchel nhận xét về Abramovich

Theo nguồn tin từ Daily Mail, tỷ phú người Thổ Nhĩ Kỳ Muhsin Bayrak đang đàm phán với các luật sư của Roman Abramovich về kịch bản mua lại Chelsea. Muhsin là người mới nhất lọt vào danh sách các ứng cử viên có khả năng thay thế Abramovich tiếp quản The Blues.

Mức giá được tỷ phú người Nga Abramovich rao bán Chelsea vào khoảng 3 tỷ bảng Anh. Theo truyền thông châu Âu, hai nhà tài phiệt Todd Boehly và Hansjorg Wyss đứng đầu ở danh sách những ứng cử viên sáng giá mua lại Chelsea.

10 cầu thủ hưởng lương cao nhất Chelsea: Choáng với Lukaku, WernerRice đưa ra yêu cầu tối thượng cho Man Utd và Chelsea

Tuy nhiên, giờ đây tỷ phú người Thổ Nhĩ Kỳ Muhsin xuất hiện đầy bất ngờ, trở thành đối thủ nặng ký với 2 ứng cử viên Todd Boehly và Hansjorg Wyss. Chúng tôi đang đàm phán với các luật sư của Abramovich về việc mua lại Chelsea,” doanh nhân Muhsin chia sẻ với tờ báo Thổ Nhĩ Kỳ Yeni Safak.

Chúng tôi đang ở giai đoạn đàm phán để tiến tới sở hữu chữ ký hoàn tất. Chúng tôi sẽ treo lá cờ Thổ Nhĩ Kỳ ở London sớm thôi,” Muhsin tuyên bố.

Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị của mình. Vì cuộc chiến giữa Nga và Ukraine, họ thấy rằng Thổ Nhĩ Kỳ là nơi an toàn. Chúng tôi đang có kế hoạch hoàn tất sớm thương vụ mua bán này,” Muhsin chia sẻ.

Muhsin là lãnh đạo của bộ tộc Mutki Tribe tại vùng Bitlis, một trong những gia tộc lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Vị doanh nhân này nắm giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn AB Group Holding. AB Group Holding chuyên đầu tư ở lĩnh vực tiền điện tử, xây dựng, du lịch và năng lượng.

Tỷ phú Thổ Nhĩ Kỳ đàm phán mua lại Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/354/muhsin-bayrak/