vị trí của bạn Home agentbet

atlético madrid đấu với betis

Nhận định, soi kèo Betis vs Atl. Madrid, 03h00 ngày 07/03【atlético madrid đấu với betis】:Nhận định s

atlético madrid đấu với betis

Nhận định, soi kèo Betis vs Atl. Madrid, 03h00 ngày 07/03

atlético madrid đấu với betisNhận định soi kèo Betis vs Atl. Madrid

Atl. Madrid dường như đã tìm lại được cảm giác chiến thắng, khi họ vừa có được chiến thắng thứ 2 liên tiếp ở đấu trường La Liga. Phải đến hơn 10 vòng đấu Atl. Madrid mới lại có được 2 trận thắng liên tiếp như vừa qua.

Thi đấu 26 trận Atl. Madrid có được 45 điểm và tạm xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng, Atl. Madrid đang bằng điểm với đội xếp thứ 4 và ít đội xếp thứ 3 có 1 điểm, cơ hội để Atl. Madrid trở lại Top 3 là vẫn còn rất nhiều.

Trên sân khách ở 5 vòng đấu gần nhất Atl. Madrid có được 2 trận thắng 1 trận hòa và để thua đến 2 trận, Atl. Madrid ghi được 12 bàn thắng và để thủng lưới 8 bàn.

Đội đang chiếm vị trí thứ 3 trên bảng xếp của Atl. Madrid chính là đối thủ trong trận đấu này Betis. Đang có được 46 điểm Betis khẳng định vị trí chắc chắn của mình nếu có 3 điểm ở trận này.

Trên sân nhà ở 5 vòng đấu gần đây Betis để thua duy nhất 1 trận hòa 2 trận và thắng 2 trận, Betis ghi được 7 bàn thắng và để thủng lưới 4 bàn trong những trận đấu đó.

Nhận định, soi kèo Betis vs Atl. Madrid, 03h00 ngày 07/03

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/343/atletico-madrid-dau-voi-betis/