vị trí của bạn Home situsbola

brazil vs ecuador

Dự đoán Brazil vs Ecuador (7h30 5/6) bởi chuyên gia Oliver Thomas【brazil vs ecuador】:Chuyên gi

brazil vs ecuador

Dự đoán Brazil vs Ecuador (7h30 5/6) bởi chuyên gia Oliver Thomas

brazil vs ecuadorChuyên gia Oliver Thomas dự đoán tỷ số Brazil vs Ecuador: 3-1

Brazil khởi đầu vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ theo cách thực sự ấn tượng. Họ thu về 12 điểm từ 4 trận đã đấu, ghi tổng cộng 12 bàn thắng và chỉ nhận 2 bàn thua. Với thành tích nói trên, Brazil sở hữu vị trí số 1 trên bảng xếp hạng trước khi lượt trận thứ 5 khởi tranh. Selecao có nhiều hơn 2 điểm so với đội xếp thứ hai là Argentina.

Như vậy, Brazil ghi trung bình 3 bàn/trận tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Ở chiều ngược lại, họ nhận trung bình 0.5 bàn thua/trận. Cả hai bàn thua của Selecao tính đến thời điểm hiện tại đều tới từ màn so tài với Peru (thắng với tỷ số 4-2).

Trong khi đó, Ecuador cũng có được thành tích tương đối tốt. Sau thất bại với tỷ số 0-1 trước Argentina ở lượt trận đầu tiên, Ecuador trải qua 3 chiến thắng liên tiếp. Họ lần lượt đánh bại Uruguay, Bolivia và Colombia.

Urguay và Colombia là hai cái tên thuộc dạng ‘có số má’ ở khu vực Nam Mỹ. Điều đó cho thấy Ecuador thực sự tiến bộ trong thời gian qua. Nếu cứ duy trì được thành tích này, suất tham dự vòng chung kết World Cup 2022 là mục tiêu hoàn toàn nằm trong khả năng của Ecuador.

Tuy nhiên, xét một cách công bằng, Brazil vẫn ở một trình độ khác so với Ecuador. 6 lần đối đầu gần đây, Brazil bất bại trước Ecuador và có được 4 chiến thắng. 2 lần so tài gần nhất, Selecao đều thắng với cách biệt 2 trở lên và không để cho Ecuador ghi bàn.

Nhận định và dự đoán kết quả trận Brazil vs Ecuador, chuyên gia Oliver Thomas tin vào chiến thắng cho Selecao. Vị chuyên gia của Sports Mole dự đoán Brazil sẽ đánh bại Ecuador với tỷ số 3-1.

Dự đoán Brazil vs Ecuador (7h30 5/6) bởi chuyên gia Oliver Thomas

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/341/brazil-vs-ecuador/