vị trí của bạn Home situsbola

nguyễn lân trung

Ông Nguyễn Lân Trung là ứng viên phó chủ tịch VFF【nguyễn lân trung】:Chiều 24/11, VFF đã có buổi gặp

nguyễn lân trung

Ông Nguyễn Lân Trung là ứng viên phó chủ tịch VFF

nguyễn lân trung

Chiều 24/11, VFF đã có buổi gặp mặt báo chí để công bố về kết quả của hội nghị lần thứ 13 – ban chấp hành VFF khóa VII diễn ra vào sáng nay. 

Tại buổi gặp mặt này, ông Lê Hoài Anh – tổng thư ký VFF đã thông báo về những ứng viên sẽ tham gia tranh cử vào các chức vụ phó chủ tịch VFF nhiệm kỳ mới. 

Theo đó, có 5 ứng viên cho vị trí phó chủ tịch phụ trách truyền thông gôm các ông:  Nguyễn Lân Trung (nguyên Phó Chủ tịch VFF), ông Nguyễn Văn Phú (Tổng biên tập Báo Bóng đá), ông Phan Anh Tú (ủy viên BCH VFF khoá VII), ông Lương Hoàng Hưng (Tổng biên tập Tạp chí sở hữu trí tuệ) và ông Cao Văn Chóng (nguyên Tổng giám đốc VPF)

4 ứng viên cho vị trí phó chủ tịch phụ trách tài chính là các ông: Trần Văn Liêng (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Ca cao Việt Nam), Lê Văn Thành (chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Động Lực), Nguyễn Hoài Nam (Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam), Cấn Văn Nghĩa (nguyên giám đốc Khu LHTTQG Mỹ Đình).

Ngoài ra, có 3 ứng viên cho vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn là ông Trần Quốc Tuấn (Phó Chủ tịch thường trực VFF), ông Dương Vũ Lâm (ủy viên BCH VFF khóa VII) và ông Phạm Ngọc Viễn (ủy viên BCH VFF khóa VII). 

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết thêm, có tổng cộng 32 ứng viên tranh cử 13 vị trí trong ban chấp hành VFF khoá VIII. Theo quy định của FIFA, Ban chấp hành VFF có 17 thành viên, trong đó có 4 vị trí mặc định thuộc về Chủ tịch VFF và 3 Phó chủ tịch.

Ông Lê Hoài Anh cũng cho biết, đại hội VIII của VFF sẽ được tổ chức vào ngày 8/12 với sự tham dự của khoảng hơn 200 đại biểu, khách mời cũng như các phóng viên. Địa điểm tổ chức đại hội sẽ được VFF lựa chọn và thông báo sau. 

V.League 2019 Footer GFXCập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về V.LeagueBảng xếp hạng

Ông Nguyễn Lân Trung là ứng viên phó chủ tịch VFF

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/330/nguyen-lan-trung/