vị trí của bạn Home taruhan 88

ha noi vs ha tinh

KẾT QUẢ Hà Nội 1-1 Hà Tĩnh: Geovane gỡ hòa phút 90【ha noi vs ha tinh】:Diễn biến trận đấuFT Hà Nội 1-

ha noi vs ha tinh

KẾT QUẢ Hà Nội 1-1 Hà Tĩnh: Geovane gỡ hòa phút 90

ha noi vs ha tinhDiễn biến trận đấu

FT Hà Nội 1-1 Hà Tĩnh

Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm đã nhọc nhằn giành một điểm nhờ bàn thắng muộn của Geovane. Trận hòa này đã giúp Hà Nội có điểm số thứ 10 ở mùa giải năm nay.

90': VÀOOOOOO!! Sau rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, Hà Nội cuối cùng cũng đã gỡ hòa.

Sau cú sút của Văn Xuân, Văn Công đã chặn bóng ngay trên vạch vôi, nhưng Geovane đã có mặt đúng lúc để sút bồi, gỡ hòa 1-1 cho Hà Nội.

74': KHÔNG VÀO!! Thành Lương tiếp tục thử vận may bằng một cú sút xa. Bóng vẫn chưa đi vào khung thành. Đây cũng là pha dứt điểm thứ 21 của Hà Nội ở trận này.

71': Quang Hải đã được tung vào sân, thay thế cho Ngân Văn Đại.

70': BÓNG LẠI CHẠM CỘT DỌC!! Cú sút phạt của Thành Lương là rất hiểm, nhưng một lần nữa, cột dọc đã từ chối bàn thắng của Hà Nội.

66': NGUY HIỂM!! Hà Nội tiếp tục trông chờ cơ hội từ những pha bóng bổng. Vừa rồi là một tình huống lộn xôn trong vòng cấm đội khách, nhưng một hậu vệ Hà Tĩnh đã kịp thời giải nguy.

63': KHÔNG VÀO!! Đến lượt Lê Văn Xuân là người tung ra cú sút. Bóng đi căng, nhưng đã chạm vào một cầu thủ Hà Tĩnh trước khi ra ngoài biên ngang.

Sau đó, trong tình huống phạt góc, Bùi Hoàng Việt Anh cũng đã tung ra một cú đánh đầu, đưa bóng đi vọt xà.

Nguyen Thanh Chung Duong Quang Tuan Ha Noi FC vs Hong Linh Ha Tinh 2021 V.League 29032021Hanoi FC

52': KHÔNG VÀO!! Thành Chung vừa tung ra pha dứt điểm đáng chú ý đầu tiên. Từ đường đưa bóng vào trong của đồng đội, cầu thủ mang áo số 16 đã nỗ lực đánh đầu, nhưng bóng vẫn đi không trúng đích.

50': NGUY HIỂM!! Hà Nội vừa thực hiện một pha dàn xếp đá phạt góc có ý đồ. Thành Lương treo bóng về phía cột xa cho Văn Quyết. Đội trưởng của Hà Nội đã tung ra một pha dứt điểm ngay. Bóng đi bập đất và không gây nguy hiểm cho thủ môn Dương Quang Tuấn.

46': Hiệp 2 bắt đầu.

45'+1: KHÔNG VÀO!! Vẫn là một pha bóng cố định từ Hà Nội, lần này người đánh đầu tiếp tục là Đỗ Duy Mạnh. Tuy nhiên, phản xạ tuyệt vời của Dương Quang Tuấn đã từ chối bàn thắng của đội chủ nhà.

Pha bóng này cũng đã khép lại 45 phút đầu tiên của trận đấu.

44': BÓNG CHẠM XÀ NGANG!! Trong tình huống dàn xếp đá phạt góc ngay sau đó, Duy Mạnh đã bật cao đánh đầu. Đáng tiếc, bàn gỡ vẫn chưa đến với Hà Nội khi bóng chạm xà ngang.

44': KHÔNG VÀO!! Geovane vừa có một pha xử lý tốt. Anh dắt bóng khéo léo trước khi tung ra cú sút từ ngoài vòng cấm. Bóng chạm vào người một cầu thủ Hà Tĩnh và suýt chút nữa đi vào khung thành.

35': KHÔNG VÀO!! Kelly và Trọng Sáng không hiểu ý nhau trong việc đón đường tạt của Văn Quyết. Bóng đi cuộn vào trong, nhưng rất may cho họ, Dương Quang Tuấn đã cảnh giác.

33': KHÔNG VÀO!! Phát hiện thủ môn Tấn Trường dâng lên hơi cao, Tuấn Hải đã tung ra một cú sút ngay từ bên phần sân nhà. Đáng tiếc, bóng lại đi cao hơn khung thành của Hà Nội một chút.

Geovane Magno  Hong Linh Ha Tinh 2021 V.League 29032021Hanoi FC

29': NGUY HIỂM!! Đường tạt bóng vào trong của Geovane đã chạm vào người của Akinade, khiến quỹ đạo bóng đi khó lường. Thủ môn Dương Quang Tuấn sau đó đã phá bóng giải nguy trước khi các cầu thủ Hà Nội có cơ hội dứt điểm.

28': KHÔNG VÀO!! Đức Huy vừa tung ra một cú sút rất mạnh, nhưng Dương Quang Tuấn đã chơi tốt trong pha bóng này.

18': KHÔNG VÀO!! Từ quả đá phạt góc của Phi Sơn, Phạm Tuấn Hải đã đánh đầu ngược đẹp mắt, nhưng bóng không đi trúng khung thành.

14': NGUY HIỂM!! Phi Sơn vừa tung ra một cú sút xa, nhưng Tấn Trường đã ôm gọn quả bóng.

14': NGUY HIỂM!! Sức ép liên tục được các cầu thủ Hà Nội tạo ra. Vừa rồi là cú sút của Bùi Hoàng Việt Anh, nhưng bóng lại đi quá hiền.

9': KHÔNG VÀO!! Geovane thực hiện một đường tạt sớm và người đón bóng tiếp tục là Ngân Văn Đại. Tuy nhiên, pha dứt điểm một chạm của cầu thủ mang áo số 29 lại đưa bóng đi vọt xà.

Pham Tuan Hai Ho Chi Minh City vs Hong Linh Ha Tinh 2021 V.League 24012021Goal Vietnam

6': VÀOOOOOO!! Rất bất ngờ, HLHT mới là những người ghi bàn trước.

Trong pha bóng này, Phạm Tuấn Hải đã xử lý bóng gọn gàng trước khi tung ra cú sút bằng chân trái từ ngoài vòng cấm. Bóng đi hiểm vào đánh bại thủ môn Tấn Trường.

4': KHÔNG VÀO!! Thành Chung lấy bóng sau đường chuyền về bất cẩn của cầu thủ Hà Tĩnh. Anh sau đó đã trả ngược lại cho các đồng đội.

Sau đó, đến lượt Văn Quyết treo bóng vào trong cho Ngân Văn Đại. Cầu thủ mang áo số 29 dứt điểm ngay, nhưng anh đã không thể thắng được Dương Quang Tuấn.

2': Phi Sơn vừa thực hiện một quả tạt đầy ý đồ cho Chevy Walsh. Chân sút của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã hãm bóng bằng ngực, nhưng sau đó anh đã không thể kiểm soát tình hình.

1': Trận đấu bắt đầu.

Do Hung Dung Ha Noi FC vs Hong Linh Ha Tinh 2021 V.League 29032021Hanoi FCĐội hình ra sânVietnam V.League 2021 FooterGOAL Cập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về V.LeagueBảng xếp hạng

KẾT QUẢ Hà Nội 1-1 Hà Tĩnh: Geovane gỡ hòa phút 90

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/323/ha-noi-vs-ha-tinh/