vị trí của bạn Home taruhan 88

clb nam định

(V.League) Nhà tài trợ rút lui, CLB Nam Định đổi tên【clb nam định】:Ngay trước thềm mùa giải V.League

clb nam định

(V.League) Nhà tài trợ rút lui, CLB Nam Định đổi tên

clb nam định

Ngay trước thềm mùa giải V.League 2021, CLB Nam Định đã có công văn gửi tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cùng Công ty cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) về việc đổi tên đội bóng.

Theo đó, ở mùa giải tới, đội bóng này sẽ đổi tên từ Dược Nam Hà Nam Định về CLB Nam Định. Lý do cho sự thay đổi này xuất phát từ việc nhà tài trợ cũ đã rút lui.

Nam Dinh FC V.League 2019VPF

Trong văn bản gửi đến VFF và VPF, Giám đốc Điều hành Trần Thái Toán cho biết: 

“Sau hai năm điều hành bóng đá Nam Định, do các khó khăn trong giai đoạn dịch Covid-19, hiện nay nguồn đầu tư của Công ty CP Thể thao DNH.Nam Định không đủ cho CLB hoạt động trong năm 2021 cũng như các năm tiếp theo."

"Hội đồng quản trị của Công ty đã kêu gọi được một số nhà đầu tư đảm bảo nguồn tài chính cho CLB hoạt động trong năm 2021 cũng như trong tương lai. Tuy nhiên, các nhà tài trợ chỉ đầu tư khi CLB DNH Nam Định đổi lại tên cũ trước đây là CLB Nam Định."

Trước đó, nhà tài trợ cũ là Công ty Dược phẩm Nam Hà bắt đầu gắn bó với đội bóng thành Nam từ đầu mùa giải 2019. 

Đây cũng là lần thứ 12 trong lịch sử, đội chủ sân Thiên trường thay đổi tên gọi. Từ năm 2003 đến nay, CLB này đã trải qua tới 8 lần đổi tên.

V.League Footer 2019-20Cập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về V.LeagueBảng xếp hạng

(V.League) Nhà tài trợ rút lui, CLB Nam Định đổi tên

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/320/clb-nam-dinh/