vị trí của bạn Home taruhan 88

con trai cua zidane

CHÍNH THỨC: Con trai Zidane có bến đỗ mới【con trai cua zidane】:Sau khi lưu lạc sang tận Thụy Sĩ chơi

con trai cua zidane

CHÍNH THỨC: Con trai Zidane có bến đỗ mới

con trai cua zidane

Sau khi lưu lạc sang tận Thụy Sĩ chơi bóng, cuối cùngEnzo Zidane cũng đã được trở về Tây Ban Nha.

Gia nhập đội trẻ của Real vào năm 2004, 7 năm sau Enzo Zidane đã được đôn lên tập luyện cùng đội Một của Kền kền trắng. Tuy nhiên, vì không tìm được chỗ đứng trong đội hình của Real, Enzo buộc phải chuyển đến khoác áoAlaves theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm hồi mùa Hè năm ngoái. 4 tháng sau, anh gia nhập câu lạc bộLausanne của Thụy Sĩ.

FBL-SUI-YB-LAUSANNE

Thế nhưng đây vẫn chưa phải là điểm dừng chân cuối cùng của con trai cả nhà Zidane. Trong một diễn biến mới nhất, Enzo Zidane đã gia nhậpcâu lạc bộ còn khá vô danhMajadahonda theo một bản hợp đồng cho mượn từ đội bóng Thụy Sĩ. Tuyên bố từMajadahonda cho hay:

“Sau nhiều tuần liên lạc và dù nhận được nhiều lời đề nghị từ nước ngoài, Enzo Zidane đã cho thấy niềm tin vào dự án đang được xây dựng tại RayoMajadahonda.”

​Xem thêm tin tức về Real Madrid tại đây

Được biết,Majadahonda có trụ sở bên ngoài thủ đô Madrid.Mùa vừa qua, họ đã lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền thăng hạng Segunda A. Mùa tới,Majadahonda sẽ chơi ở trên sân Wanda Metropolitano, sau khi họ đạt được thỏa thuận với đội chủ sânAtletico Madrid.

CHÍNH THỨC: Con trai Zidane có bến đỗ mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/306/con-trai-cua-zidane/