vị trí của bạn Home taruhan 88

cầu thủ liverpool chấn thương

Liverpool tố UEFA an ninh kém để Adrian chấn thương sau Siêu Cup Châu Âu【cầu thủ liverpool chấn thươ

cầu thủ liverpool chấn thương

Liverpool tố UEFA an ninh kém để Adrian chấn thương sau Siêu Cup Châu Âu

cầu thủ liverpool chấn thương

​Phía​Liverpoolđã viết thư than phiền lên UEFA về việc thủ môn tân binh của đội bóng là Adrian đã chấn thương sau trận tranh Siêu Cup Châu Âu vừa qua do bị một fan đá trúng cổ chân.

​SỐC: Hết Alisson đến người hùng Liverpool chấn thương khó đỡ, nguy cơ lỡ trận tới
Adrian

Sự cố hy hữu xảy ra sau khi Liverpool hạ Chelsea để giành cup vô địch trong trận tranh Siêu Cup Châu Âu diễn ra hôm 15.8 vừa qua ở sân tại Istanbul.

Một fan hâm mộ phá hàng rào an ninh để lao vào ăn mừng cùng các cầu thủ Liverpool, một trong số đó trượt chân té ngã và va thẳng vào cổ chân của thủ môn người hùng Adrian.

Adrian

Chân của thủ thành 32 tuổi này đã sưng to do đó sẽ lỡ trận đấu với Southampton ở Ngoại hạng Anh ngày 17.8 tới vào lúc 9:00 (Giờ VN) trên sân khách.

Đại diện của đội bóng thành Anfield đã viết thư yêu cầu phía UEFA giải thích về sự cố này.

Adrian

Đây cũng không phải lần đầu phía UEFA mang tiếng về việc an ninh kém, trước đó ở trận chung kết UEFA Champions League thì cô nàngKinsey Wolanski cũng đã bận nguyên bộ đồ tắm và lao vào giữa sân ngay lúc các cầu thủ Liverpool và Tottenham đang thi đấu ở Kiev.

Andy Lonergan sẽ là sự thay thế cho Adrian sau khi Liverpool xui xẻo mất cả hai thủ thành Alisson Becker và giờ là Adrian đều vì chấn thương hy hữu.

Liverpool tố UEFA an ninh kém để Adrian chấn thương sau Siêu Cup Châu Âu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/300/cau-thu-liverpool-chan-thuong/