vị trí của bạn Home apk judi bola

sân liverpool

Vì giá vé, Liverpool khó lòng nâng cấp sân Anfield【sân liverpool】:​Ông John Henry, Chủ tịch của Live

sân liverpool

Vì giá vé, Liverpool khó lòng nâng cấp sân Anfield

sân liverpool

​Ông John Henry, Chủ tịch của Liverpool FC cho biết rằng việc các cổ động viên đội bóng phản đối việc tăng giá vé ở sân vận động Anfield có thể khiến cho kế hoạch nâng cấp sân Anfield hoặc xây dựng một sân vận động mới của đội bóng trong tương lai bị ảnh hưởng rất nhiều.

"Tôi không rõ nữa, vì nếu có một kế hoạch tiếp theo về việc mở rộng sân đấu, thì giá vé vào sân hiện tại ở Anh đang là một vấn đề. Điều đó sẽ khiến cho kế hoạch mở rộng sau này gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi sẽ xem xét", John Henry nói với Ronald Blum tại New York, trước khi trận đấu bóng chày giữa đội bóng của ông Boston Red Sox và New York Yankees diễn ra.

Anfield home of Liverpool Main Stand Opening Event

Như đã biết thì vào đầu năm 2016 vừa qua, một nhóm cổ động viên Liverpool đã phản đối kịch liệt việc đội bóng tăng giá vé, đỉnh điểm chính là việc có cả ngàn cổ động viên Liverpool dứng dạy ra về khi trận đấu với Sunderland đang diễn ra ở phút thứ 77, như một cách để phản đối giá vé 77 bảng/trận của đội bóng.

Sau khi trận cầu này kết thúc, John Henry và Tom Werner đã phải công khai xin lỗi cổ động viên và hứa sẽ không tăng giá vé trong hai mùa giải liên tiếp 2016-17 và 2017-18. Chắc chắn, nó sẽ ảnh hưởng phần nào tới các kế hoạch nâng cấp sân trong tương lai.

"Quả là một tuần náo động", Henry và Werner viết trong bức thư gửi cổ động viên, được đăng công khai trên chủ đội bóng. "Thay mặt tập đoàn Fenway và CLB bóng đá Liverpool, chúng tôi xin lỗi vì đã khiến cổ động viên buồn bực sau thông báo giá vé dự định cho mùa 2016-17".

"Chúng tôi đã gặp các đại diện của Hội cổ động viên Liverpool cùng người quản lý của họ. Chúng tôi bàn về một số vấn đề như lối vào cho các cổ động viên nhỏ tuổi, các cổ động viên địa phương… Chúng tôi thấy rằng một phần của kế hoạch giá vé các mùa tới là chưa đúng đắn. Cho nên, chúng tôi muốn thông báo rằng kế hoạch giá vé sẽ có hiệu lực trong cả hai mùa giải 2016-17 và 2017-18. Trong hai mùa đó, Liverpool cam kết giữ nguyên mức giá".

sss

Sân Anfield hiện đang có sức chứa vào khoảng 54.074 chỗ ngồi, đây là một sân đấu với sức chứa được cho là trung bình tại Anh. Các đội bóng lớn của xứ sương mù đều có một sân đấu đủ lớn, ít nhất là với tên tuổi của họ. Cổ động viên Liverpool thích những thứ xưa cũ, muốn lưu giữ truyền thống của sân Anfield, nên việc xây dựng sân vận động mới trong tương lai là điều rất khó xảy ra, họ cũng từng từ chối xây dựng một sân vận động mới mang tên Stanley Park.

Anfield home of Liverpool Main Stand Opening Event

Ngoài ra, Ronald Blum còn hỏi Henry về Jurgen Klopp và vị chủ tịch 67 tuổi này cho biết:

"Ông ấy là người phù hợp tới mức hoàn hảo cho Liverpool, cho nền văn hóa của câu lạc bộ, cho các cổ động viên đội bóng và cho cả một câu lạc bộ mà chúng tôi luôn hướng tới và đang cố gắng để xây dựng. Chúng tôi không thể đòi hỏi một ai đó phù hợp hơn ông ấy".

Vì giá vé, Liverpool khó lòng nâng cấp sân Anfield

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/297/san-liverpool/