vị trí của bạn Home situsbola

chữ ký tên hảo

Lacazette là chữ ký hoàn hảo của Arsenal【chữ ký tên hảo】:​Cựu hậu vệ của ArsenalMikael Silvestre cho

chữ ký tên hảo

'Lacazette là chữ ký hoàn hảo của Arsenal'

chữ ký tên hảo

​Cựu hậu vệ của ArsenalMikael Silvestre cho rằng tiền đạoAlexandre Lacazette sẽ là bản hợp đồng hoàn hảo cho lối chơi của mà huấn luyện viênArsène Wenger đang áp dụng tại sân Emirates.

Thông tin về việcAlexandre Lacazette gia nhập Arsenal đang tràn ngập trên hầu khắp các mặt báo. Pháo thủ hiện vẫn đang đàm phán nhằm “chốt hạ” mức giá của thương vụ này, nhanh nhất thì trong tuần tới, sân Emirates có thể đón thêm một tân binh gia nhập.​Dự kiến, Arsenal sẽ phải bỏ ra tối thiểu 50 triệu euro trong thương vụ này.

Nói vềAlexandre Lacazette,Mikael Silvestre – người từng có thời gian chơi bóng tại Arsenal khẳng định với​talkSPORT:

“Lacazette hoạt động rất tích cực. Cậu ấy có thể chơi ở cả hai bên cánh và là một cầu thủ có tố chất kỹ thuật thiên phú. Cậu ấy đã ghi được từ 25 đến 30 bàn trong 4 mùa giải gần nhất ở Ligue 1 nên có thể xem là một tay săn bàn đã khẳng định được bản thân”.

FBL-FRA-LIGUE1-MONACO-LYON

“Về vấn đề liệu Lacazette có thể thích ứng được với lối chơi của Arsenal hay không? Tôi chỉ có thể nói rằng cậu ấy có đủ mọi tố chất. Cậu ấy rất thông minh và có thể phối hợp tốt với Ozil, Ramsey hay Welbeck. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho Arsenal”.

Thực sự, cái tênAlexandre Lacazette là một cái tên vô cùng chất lượng, bản hợp đồng trong mơ với mọi đội bóng, đây sẽ là bản hợp đồng thể hiện cho tham vọng mùa tới của Arsenal, bất chấp việc họ sẽ vắng bóng tại đấu trường Champions League.

'Lacazette là chữ ký hoàn hảo của Arsenal'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/295/chu-ky-ten-hao/