vị trí của bạn Home taruhan 88

greenwood mu

Tin M.U: Solskjaer tin Greenwood trở thành số 9 toàn diện【greenwood mu】:HLVOle Gunnar Solskjaer tin

greenwood mu

Tin M.U: Solskjaer tin Greenwood trở thành số 9 toàn diện

greenwood mu

HLVOle Gunnar Solskjaer tin tưởng tiền đạoMason Greenwood sẽ phát triển thành một số 9 hoàn chỉnh trong tương lai.

Mason Greenwood lúc này được coi là tương lai của​Manchester United, tiền đạo người Anh đã ra sân 33 trận trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ, đóng góp 11 bàn thắng ở mùa giải năm nay. Nên nhớ rằng,Greenwoodnăm nay mới 18 tuổi và sẽ còn phát triển hơn nữa.

Cái chân trái kéo léo, khả năng chọn vị trí hoàn hảo cùng những cú sút xa uy lực,Greenwood thực sự đem đến sự tươi mới cho hàng công của Man United lúc này.

Mason Greenwood

HLVOle Gunnar Solskjaer tin tưởng:

​”Đã có rất nhiều lời khen cho Greenwood. Cậu ấy sẽ chỉ tốt hơn trong thời gian tới mà thôi. Nhưng chúng ta phải nhớ rằng cậu ấy mới chỉ 18 tuổi. Greenwood vẫn chưa hoàn toàn trưởng thành trong thể chất”.

“Cậu ấy không giống Wayne Rooney ở tuổi 18. Cậu ấy vẫn có một cơ thể đơn sơ và trong một vài năm nữa, cậu ấy sẽ ít nhiều trở thành số 9 hoàn chỉnh. Greenwood vẫn có thể đóng góp nhưng vài năm nữa sẽ tốt hơn nhiều. Hãy cho cậu ấy thời gian và điều đó là rất tự nhiên. Lúc này, cậu ấy 18 tuổi và cần hoàn thiện nhiều hơn từ thân trên tới chân”.

Mason Greenwood

“Lúc này, Greenwood bắt đầu có được thể trạng của một người đàn ông nhưng sẽ mất một vài năm nữa vì bạn không thể mong chờ điều đó quá sớm”.

Vẫn còn quá sớm để khẳng địnhGreenwood có phải ngôi sao của Man United hay không, nhưng nếu tiếp tục chơi bóng như hiện tại, khả năng đó là hoàn toàn có thể.

Xem thêm:Smalling lên tiếng về thông tin ở lại Roma, dứt tình với sân Old Trafford

Xem thêm: Hành động này chứng minh Di Maria ‘ghê tởm’ Man United

Tin M.U: Solskjaer tin Greenwood trở thành số 9 toàn diện

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/290/greenwood-mu/