vị trí của bạn Home bet bola 88

fan manchester united

Fan Man United ghét Liverpool hay Man City hơn? Câu trả lời đã có!【fan manchester united】:Người hâm

fan manchester united

Fan Man United ghét Liverpool hay Man City hơn? Câu trả lời đã có!

fan manchester united

Người hâm mộ của​Manchester Unitedmới đây đã chọn ra​Liverpoollà đội bóng mà họ ghét nhất trong số những kình địch của mình, thậm chí hơn cả Manchester City.

​CHÍNH THỨC: Liverpool ra thông báo về chấn thương của Alisson
SỐC: Alisson tự gây chấn thương nặng sau cú phát bóng lỗiBàn 1: Đội bạn lóng ngóng phản lưới, ghi bàn hộ LiverpoolBàn 2: Salah và Firmino xé nát hàng phòng ngự NorwichBàn 3: Van Dijk đánh đầu ghi bàn mà không cần bật nhảyFBL-ENG-PR-LIVERPOOL-NORWICH

Liverpool và Man City luôn là hai trong số những đội bóng mà được cho là đại kình địch của Man United từ xưa đến nay, nhưng có một thắc mắc là đội bóng nào ‘được’ ghét hơn.

Trong một khảo sát trên tờ M.E.N, hàng chục ngàn người hâm mộ của Man United đã thực hiện cuộc bình chọn trong đó 88% chọn Liverpool là đội bóng họ ghét nhất còn Man City chỉ có 66%.

Manchester United v FC Barcelona - UEFA Champions League Quarter Final: First Leg

Đây không phải là điều quá bất ngờ khi cũng câu hỏi này mùa trước thì Liverpool vẫn ‘đội sổ’ với tận 95%. Về thứ ba trong danh sách top 10 đội bóng bị fan M.U ghét nhất là​Chelseavới 43%.

Khá bất ngờ khi fan Man United còn ghét Leeds hơn cả một đại kình địch khác của đội bóng này là​Arsenal.

Manchester United v Watford FC - Premier League

Cũng trong khảo sát tương tự nhưng được thực hiện ở phiên bản M.E.N chuyên tin Man City thì Liverpool cũng là đội bóng mà người hâm mộ đội bóng này ghét nhất với 80%, trong khi đó chỉ có 78% chọn ghét Man United.

Danh sách tỉ lệ 10 đội bóng bị fan Man United ghét nhất:

Liverpool (88%)

Manchester City (66%)

Chelsea (43%)

Leeds (38%)

Arsenal (31%)

West Ham (6%)

Tottenham (6%)

Newcastle (3%)

Sunderland (3%)

Everton (3%)

Fan Man United ghét Liverpool hay Man City hơn? Câu trả lời đã có!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/281/fan-manchester-united/