vị trí của bạn Home taruhan 88

real barca

Ấn định ngày, giờ Siêu Kinh Điển lượt về: Real và Barca đều gặp khó【real barca】:Ngày và giờ trận Siê

real barca

Ấn định ngày, giờ Siêu Kinh Điển lượt về: Real và Barca đều gặp khó

real barcaNgày và giờ trận Siêu Kinh Điển lượt về của La Liga giữa Barcelona và Real Madrid đã được ấn định vào đầu tháng Ba.

​Real Madridsẽ tiếp đón​Barcelonatrên sân Bernabeu vào ngày 2.3 tới lúc 3:00 sáng theo giờ Việt Nam. Đây là thời điểm chính thức mà BTC La Liga vừa chốt hạ cho trận Siêu Kinh Điển lượt về.

Casemiro,Dani Carvajal,Gareth Bale,Karim Benzema

Trận El Clasico lượt đi của mùa 2019/20 đã bị tình hình chính trị bất ổn của Catalan khiến phải dời đi dời lại nhiều lần trước khi chính thức diễn ra vào ngày 18.12.2019. Khi đó Barca và Real đã hòa nhau 0-0.

Lionel Messi,Toni Kroos

Với việc SKĐ lượt về diễn ra vào đầu tháng Ba, đây sẽ là khó khăn cho cả hai đội bóng. Bởi ngay trước đó ít ngày sẽ là loạt trận lượt đi vòng knock-out Champions League.

Real sẽ tiếp Man City vào ngày 27.2 trong khi Barca đụng độ Napoli tại Ý trước đó một ngày. Chỉ sau đó ít ngày thì cả hai đội sẽ phải đấu với nhau trong một trận cầu có thể định đoạt cup vô địch La Liga mùa này.

Lionel Messi

Tình hình đang diễn ra thuận lợi hơn cho Real khi đội bóng này tạm vượt Barca để dẫn đầu BXH La Liga với khoảng cách ba điểm. Gã khổng lồ Catalan cần phải san lấp khoảng cách này bằng cách không sẩy chân bất kỳ trận nào từ đây cho đến khi SKĐ lăn bóng.

Ấn định ngày, giờ Siêu Kinh Điển lượt về: Real và Barca đều gặp khó

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/279/real-barca/