vị trí của bạn Home agentbet

messi copa america

Sỉ nhục ban tổ chức Copa America, Messi đối diện án phạt cực nặng【messi copa america】:Với những lời

messi copa america

Sỉ nhục ban tổ chức Copa America, Messi đối diện án phạt cực nặng

messi copa america

Với những lời cáo buộc Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ – CONMEBOLgian lận và thiên vị tuyển Brazil,​ Lionel Messiđối diện với nguy cơ nhận án phạt cấm thi đấu quốc tế lên đến hai năm.

​Sao Chile ủng hộ Messi, tố Brazil gian lận để vô địch Copa America “Mọi thứ đã được dọn sẵn cho Brazil vô địch”Xem thêm tin tức về Copa America tại đâyCận cảnh thẻ đỏ của Lionel Messi​CONMEBOL phản pháo vụ bị Messi sỉ nhụcFBL-COPA AMERICA-2019-ARG-CHI

Đội trưởng của tuyển Argentina đã tỏ ra giận dữ vô cùng sau hai trận cầu ở bán kết Copa America 2019 và sau đó là trận tranh hạng Ba.

Messi ám chỉ CONMEBOL đã tham nhũng và tố bộ phận trọng tài bắt trận bán kết đã thiên vị tuyển Brazil để đưa ra những quyết định bất lợi khiến Argentina thua 0-2.

Sau đó ở trận tranh hạng ba, dù chiến thắng nhưng Messi không hề lên nhận huy chương và lấy lý do là ‘không phục’ giải đấu đã được sắp đặt trước cho Brazil vô địch.

TOPSHOT-FBL-COPA AMERICA-2019-ARG-CHI

CONMEBOL sau đó đã phản pháo và gọi những cáo buộc của Messi là ‘vô căn cứ’ và ‘không thể chấp nhận được’.

Tờ AS của Tây Ban Nha trích dẫn quy định của CONMEBOL cho thấy luật lệ có án phạt dành cho những ai có phát ngôn công kích và sỉ nhục liên đoàn hoặc những người hoạt động trong cơ cấu của LĐ.

TOPSHOT-FBL-COPA AMERICA-2019-ARG-CHI

Án phạt hai năm nếu được đưa ra sẽ khiến cho Messi bỏ lỡ vòng loại World Cup Qatar 2022 và ngay cả gần nhất là Copa America 2020 do Argentina và Colombia đồng đăng cai.

Chưa biết liệu CONMEBOL có quyết theo vụ này đến cùng hay không nhưng rõ ràng đã có những quyết định ở Copa America 2019 vô cùng khó hiểu.

FBL-COPA AMERICA-2019-ARG-CHI

Trong đó VAR đã nhiều lần khiến người ta phải bất ngờ, nhất là ở thẻ đỏ của Messi trong trận đấu với Chile và cả quả penalty trong trận đấu này

Sỉ nhục ban tổ chức Copa America, Messi đối diện án phạt cực nặng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/278/messi-copa-america/