vị trí của bạn Home agentbet

đá stream là gì

Chính Wadu Hek đã là người giúp Rambo có thành công ngày hôm nay.【đá stream là gì】:​Tại sao Wadu Hek

đá stream là gì

Chính Wadu Hek đã là người giúp Rambo có thành công ngày hôm nay.

đá stream là gì

Tại sao Wadu Hek là người được sướng tên mà không phải Độ Mixi?


Wadu Hek chắc không còn xa lạ gì với các game thủ PUBG của Việt Nam và nước ngoài, anh là một Stream Sniper, Streamer vô cùng nổi tiếng với kỹ năng tốt, tính cách hài hước và một tạo hình nhân vật vô cùng đặc biệt. Trong toàn bộ quá trình Stream của Wadu thì anh chỉ sử dụng duy nhất 2 từ "Wadu" và "Hek" để giao tiếp với mọi người, chính điều này đã làm lên sự nổi bật của Streamer hàng đầu này.

Wadu Hek có được sự nổi tiếng là nhờ từ việc làm Stream Sniper (hay còn được gọi là đá stream). Stream Sniper là việc sử dụng việc Stream của người khác để xác định vị trí của họ trong trò chơi mà bạn cũng đang tham gia. Có thể nói Wadu Hek là người thành công nhất khi làm công việc này.

rambo2

Rambo (Lâm Đình Khoa) bắt đầu được biết đến trong cộng đồng PUBG là từ việc "đá stream" Mixi Gaming (Độ Phùng), anh cũng từng được mọi người so sánh là Wadu Hek của làng PUBG Việt Nam. Quả không sai, nếu chúng ta điểm lại cột mốc thời gian từ khi bắt đầu đến hiện tại thì mọi hành động Rambo đã làm đều có phần giống với những gì Wadu Hek để lại. Tuy nhiên cả 2 đều có hướng đi riêng sau khi đã gặt hái được những thành công nhất định, Rambo đi theo hướng chuyên nghiệp còn Wadu Hek thì vẫn giữ nguyên hình ảnh hài hước của mình. Đó cũng là điểm khác và thu hút được nhiều người xem hơn đến với kênh Stream của Rambo.

Qua đó chúng ta có thể thấy không phải Độ Mixi mà Wadu Hek mới là tiền đề, nền tảng, người gián tiếp giúp cho hình ảnh Rambo đến được với cộng đồng PUBG ngày hôm nay.

Chính Wadu Hek đã là người giúp Rambo có thành công ngày hôm nay.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/276/da-stream-la-gi/