vị trí của bạn Home agentbet

érik lamela

HÀI HƯỚC: Lamela, Son Heung-min giằng co tranh sút phạt đền ngay trên sân【érik lamela】:Tottenham Hot

érik lamela

HÀI HƯỚC: Lamela, Son Heung-min giằng co tranh sút phạt đền ngay trên sân

érik lamela

Tottenham Hotspur đêm qua đã tạo nên "cơn địa chấn" khi dễ dàng hạ gục đoàn quân "bách chiến bách thắng" ở giải Ngoại hạng của Pep Guardioa. 

Aleksandar Kolarov tự đốt lưới nhà giúp Spurs sớm dẫn điểm ở phút thứ 9, trước khi Dele Alli ấn định màn trình diễn thuyết phục của mình và các đồng đội bằng pha kết liễu ngay trong hiệp 1 từ đường dọn cỗ của Son Heung-Min.

Trận này, Tottenham kết thúc với chiến thắng 2 sao trước Manchester City, tuy vậy đội bóng phía Bắc London đã có thể thắng đậm hơn nếu Erik Lamela không phung phí cơ hội trên chấm phạt đền.

Đáng chú ý trước khi ngôi sao người Argentina thực hiện, các máy quay đã bắt lại được khoảnh khắc cầu thủ và người đồng đội Son Heung-Min tranh chấp quyết liệt để đoạt lấy quyền sút phạt.

Erik Lamela lầm lũi giữ bóng tiến đến chấm 11 mét nhưng Son Heung-Min đưa ra yêu cầu nhường bóng và không để người đồng đội đặt bóng vào trung tâm. Hai bên giằng co trước khi Son Heung-Min bỏ cuộc với vẻ mặt thất vọng trước thái độ cương quyết của Lamela.

Rốt cuộc, Erik Lamela lại đá quá hiền và bị thủ thành Claudio Bravo bên phía Manchester City bắt vài. Sau vụ này, huấn luyện viên Mauricio Pochettino rõ ràng cần chấn chỉnh gấp các học trò, tránh để trường hợp tương tự tái diễn.

Son Heung-Min yêu cầu Lamela nhường bóng…sonNhưng Lamela gạt tay đồng đội từ chối!son

HÀI HƯỚC: Lamela, Son Heung-min giằng co tranh sút phạt đền ngay trên sân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/275/erik-lamela/