vị trí của bạn Home apk judi bola

everton đấu với rotherham

Kết quả bốc thăm vòng 3 FA Cup: M.U, Arsenal, Chelsea đụng đối mềm; Liverpool gặp thú dữ!【everton đấ

everton đấu với rotherham

Kết quả bốc thăm vòng 3 FA Cup: M.U, Arsenal, Chelsea đụng đối mềm; Liverpool gặp thú dữ!

everton đấu với rotherham

​Liên đoàn bóng đá Anh vừa mới công bố kết quả bốc thăm vòng 3 FA Cup, đáng chú ý khi chỉ có Liverpool là đụng phải đội bóng mạnh.

Trong số các ông lớn của bóng đá Anh, khó khăn nhất ở vòng 3 này chắc chắn phải là ​Liverpool, họ sẽ làm khách tới sân của Wolverhampton – một đội bóng thể hiện sự khó chịu tại Premier League mùa này, được coi là ngựa ô của giải đấu. Trong khi đó, hai đội bóng của giải Ngoại hạng là Bournemouth vs Brighton sẽ trở thành cặp đại chiến của vòng 3 FA Cup, đây là cặp đấu cân bằng nhất trong tất cả các cặp đấu.

Tottenham Hotspur v Rochdale - The Emirates FA Cup Fifth Round Replay

Các đội bóng lớn còn lại đều chỉ phải đối đầu với những đội bóng yếu hơn. ​Man United được chơi trên sân nhà, tiếp đón Reading. Trong khi sân Etihad sẽ đón chờ cuộc đối đầu với Rotherham United. 

Nhà đương kim vô địch FA Cup ​Chelsea sẽ bắt đầu cho hành trình bảo vệc chức vô địch của mình với màn tiếp đón Nottingham Forest trên sân Stamford Bridge. ​Arsenal và Tottenham cũng chỉ phải làm khách của Blackpool hoặc Solihull và Southport hoặc Tranmere Rovers. 

LỊCH THI ĐẤU CỤ THỂ VÒNG 3 FA CUP:

– Manchester United vs Reading

– Everton vs Lincoln City

– Tranmere Rovers/Southport vs Tottenham

– Chelsea vs Nottingham Forest

– Solihull/Blackpool vs Arsenal

– Manchester City vs Rotherham United

– Wolves vs Liverpool

Các trận đấu thuộc vòng 3 FA Cup dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tuần đầu tiên của năm mới 2019, vào khoảng hứ bảy ngày 5/1.

Kết quả bốc thăm vòng 3 FA Cup: M.U, Arsenal, Chelsea đụng đối mềm; Liverpool gặp thú dữ!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/273/everton-dau-voi-rotherham/