vị trí của bạn Home situsbola

verratti

Marco Verratti từ chối Bayern Munich, đạt thỏa thuận cá nhân với Barcelona【verratti】:​Marco Verratti

verratti

Marco Verratti từ chối Bayern Munich, đạt thỏa thuận cá nhân với Barcelona

verratti

​Marco Verratti đã hoàn tất các thỏa thuận cá nhân gia nhập Barcelona Hè này theo tiết lộ mới nhất của​Calciomercato.com.

Nguồn tin từ Ý cho hay, người đại diện Donato Di Campli đã thay mặt cầu thủ 24 tuổi thảo thuận các điều khoản với phía Barcelona và đã có thống nhất cuối cùng.

Được biết, thương vụ này nhận sự ủng hộ tuyệt đối của Lionel Messi. Siêu sao người Argentina rất hoan nghênh sự có mặt của Verratti ở Nou Camp mùa tới.

Italy Training Session And Press Conference

Tuy vậy, Blaugrana không muốn đẩy mối quan hệ với Paris Saint-Germain xuống bờ vực đổ vỡ. Họ yêu cầu Verratti giải quyết vấn đề cá nhân và thuyết phục đội bóng chủ quản thay vì nổi loạn.

Cũng theo Calciomercato.com, huấn luyện viên Carlo Ancelotti gần đây đã gọi điện trực tiếp thuyết phục Verratti đầu quân cho Bayern Munich. Tuy vậy cầu thủ này hồi đáp “chỉ muốn khoác áo Barca”.

Về phía Paris Saint-Germain, họ vẫn giữ lập trường cứng rắn không bán Verratti. PSG hiểu rõ họ không thể tìm được nhân tố nào xứng tầm để thay thế vị trí này.

Để giữ chân trụ cột, cựu vương Ligue 1 đang kế hoạch tăng lương cho Verratti lên 10 triệu euro/mùa.

Marco Verratti từ chối Bayern Munich, đạt thỏa thuận cá nhân với Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/272/verratti/