vị trí của bạn Home apk judi bola

xabi

Xabi Alonso cầu xin để được tới Arsenal【xabi】:​Tiền vệCesc Fabregas tiết lộ rằng Xabi Alonso từng rấ

xabi

'Xabi Alonso cầu xin để được tới Arsenal'

xabi

​Tiền vệCesc Fabregas tiết lộ rằng Xabi Alonso từng rất muốn gia nhập Arsenal vào năm 2009, dù anh đã cố gắng hết sức nhưng không thể đem ngôi sao này về.

Xabi Alonso từng được coi là tiền vệ hàng đầu của bóng đá thế giới, ảnh hưởng của Alonso là rất lớn lên thế hệ vàng của bóng đá Tây Ban Nha, anh cũng là kiến trúc sư trong dàn sao​Real Madridđã giành biết bao vinh quang.

Ít ai biết rằng, trước khi tới Real Madrid, Xabi Alonso từng khát khao được gia nhập​Arsenal.

Spanish midfielder Cesc Fabregas celebra

“Tôi có liên hệ với Xabi Alonso suốt mùa hè năm 2009. Cậu ấy rất muốn đến Arsenal. Gần như cậu ấy phải cầu xin mọi người để được đến Arsenal.Cậu ấy rất muốn tới đây. Tôi đã làm hết sức có thể để giúp đỡ”, Fabregas nói.

“Tôi cố gắng nói chuyện với những người tôi cần nói, đưa ra quan điểm của mình. Tôi cho rằng Xabi Alonso là một sự bổ sung chất lượng cho chúng tôi ở thời điểm đó. Sau một vài lần, tôi khá bực tức khi thấy đội bóng không mấy quyết liệt ở thương vụ này. Đó là một thương vụ ở rất gần”.

Xabi Alonso,Cesc Fabregas

“Cầu thủ muốn đến nên việc thương thảo hợp đồng cũng dễ. Tôi không phải đạo diễn nhưng tôi nhìn nó từ quan điểm của một cầu thủ. Khi tôi thấy một cầu thủ giỏi muốn đến đâu đó, thường thì điều đó sẽ xảy ra và Xabi Alonso là một trong số đó”.

“Tôi nhớ mình có nói chuyện với cậu ấy suốt kỳ nghỉ. Cậu ấy cứ nhắn tin suốt hỏi điều gì đang xảy ra. Thật xấu hổ bởi vì tôi nghĩ cậu ấy sẽ là một sự bổ sung tốt cho đội bóng. Cậu ấy được sinh ra để dành cho Arsenal”.

Sau đó không lâu, Fabregas cũng rời Arsenal để tới Barcelona, có lẽ chính việc Fabregas ra đi và không ai đủ sức thay thế anh nơi tuyến giữa khiến Pháo thủ lâm vào khủng hoảng sau đó.

Messi và Ronaldo thống trị top 10 cầu thủ thu nhập cao thế giớiTop 5 sao trẻ đắt giá nhất hiện tại: Sancho bỏ xa Haaland

'Xabi Alonso cầu xin để được tới Arsenal'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/271/xabi/