vị trí của bạn Home situs bola 188

reus

TIẾT LỘ: Danh tính những ông lớn đã từng bị Marco Reus từ chối thẳng thừng【reus】:​Người đại diện của

reus

TIẾT LỘ: Danh tính những ông lớn đã từng bị Marco Reus từ chối thẳng thừng

reus

​Người đại diện của Marco Reus, ôngKai Psotta tiết lộ, thân chủ của ông đã từng được cả Barcelona, Arsenal, PSG, Milan và 2 đội bóng thành Manchester liên hệ nhưng đều từ chối.

Reus được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc hàng đầu châu Âu hiện nay. Tuy nhiên, chấn thương đã khiến cho sự nghiệp của Reus luôn gặp phải những trắc trở. Tiền vệ người Đức thường xuyên phải làm bạn với bệnh viện vì những vấn đề liên quan đến dây chằng đầu gối.

​Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

Marco Reus

Mặc dù vậy, điều này cũng không thể ngăn cản Reus tỏa sáng. Ngôi sao 30 tuổi hiện vẫn đang là trụ cột quan trọng nhất của Dortmund. Anh cũng được xem là tấm gương hiếm thấy trong làng túc cầu giáo về lòng trung thành.

Theo tiết lộ mới đây từ người đại diện của Reus, thân chủ của ông từng được hàng loạt đội bóng hàng đầu châu Âu gửi lời đề nghị chiêu mộ. Nhưng vì tình yêu với Dortmund, Reus đã từ chối tất cả.

Marco Reus

“Mùa hè năm 2015, chúng tôi đã nói chuyện với Giám đốc bóng đá Raul Sanllehi của Barcelona. 6 tháng sau, các quan chức của CLB xứ Catalonia tiếp tục nỗ lực lôi kéo Reus đến Tây Ban Nha.”

“Họ đã không thành công. Điều tương tự cũng diễn ra vớiArsenal, đội đã tổ chức 3 cuộc họp cũng như Ivan Gazidis của AC Milan, Olivier Letang của Paris Saint-Germain và đại diện của cả 2 CLB thành Manchester”, đại diện của Reus cho hay.

TIẾT LỘ: Danh tính những ông lớn đã từng bị Marco Reus từ chối thẳng thừng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/270/reus/