vị trí của bạn Home agentbet

falcao

Chia tay Monaco, Falcao quay trở về La Liga【falcao】:Mãnh hổ Radamel Falcao đã thi đấu trận cuối cùng

falcao

Chia tay Monaco, Falcao quay trở về La Liga

falcao

Mãnh hổ Radamel Falcao đã thi đấu trận cuối cùng cho Monaco và khả năng cao sẽ trở lại La Liga trong mùa bóng mới.

​Xem thêm bản tin chuyển nhượng 25.5 tại đây

Theo mặt báo uy tín của Pháp là L’Equipe, tiền đạo người Colombia Falcao sẽ chia tay đội bóng công quốc Monaco trong kì chuyển nhượng Hè này và đang cân nhắc bến đỗ mới.

FBL-EUR-C1-ATLETICO-MONACO

Người đại diện của Falcao là Jorge Mendes đang có trong tay lời đề nghị đến chơi cho Valencia, Atletico Madrid và cả các đội bóng ở Trung Quốc.

L’Equipe cho rằng cựu sao của​Manchester Unitedvà Chelsea hứng thú với việc trở lại đầu quân cho đội bóng cũ Atletico nhưng Valencia cũng là một bến đỗ khả thi do mối giao hảo của Mendes và ông chủ của Bầy Dơi.

FBL-EUR-C1-ATLETICO-MONACO

Như vậy thất bại trước Nice với tỉ số 0-2 vừa qua hôm 24.5 sẽ là lần cuối tiền đạo sinh năm 86 thi đấu cho cựu vương Ligue 1 sau ba năm thi đấu của lần thứ hai khoác áo.

Mùa 2018/19 vừa qua Falcao ghi 16 bàn cho Monaco trên mọi đấu trường. Nếu trở lại Atletico thì Falcao sẽ về lại với nơi đưa anh lên đỉnh cao phong độ. Mãnh hổ từng sở hữu hàng loạt danh hiệu cùng đội bóng thủ đô Madrid.

FBL-ESP-CUP-REALMADRID-ATLETICOMADRID

Falcao vô địch Europa League cùng Atletico mùa 2011/12, giành Siêu Cup Tây Ban Nha và siêu cup Châu Âu mùa 2012/13 và là Vua Phá Lưới La Liga cũng trong mùa 2011/12.

Chia tay Monaco, Falcao quay trở về La Liga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu ero,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.trinitywrestling.com/269/falcao/